Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán lớp 12

Bước vào năm học lớp 12 – năm cuối cấp của chương trình PTTH, học sinh cần học tập một cách nghiêm túc hơn nữa để có một nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi Tốt Nghiệp và quan trọng hơn là kỳ thi Đại Học. Cấp 3 là cấp học đã có sự phân ban học cụ thể ,và cùng với đó là mức độ khó của các môn học được tăng lên rõ rệt,nhất là môn Toán. Vì vậy việc tìm kiếm một gia sư môn Toán lớp 12 để hỗ trợ con em trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

gia-su-mon-toan-lop-12

gia-su-mon-toan-lop-12

Chương trình môn Toán lớp 12 gồm có hai phần là giải tích và hình học. Ở phần giải tích, các em sẽ được học cách ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, hàm số luỹ thừa, hàm số mũ và hàm số logarit, nguyên hàm, tích phân và số phức. Đây toàn là các kiến thức tầm cao và nếu em nào có ý định dự thi đại học ở các ngành khoa học tự nhiên thì nhất định phải thông thạo tất cả các kiến thức này. Ở phần hình học, các em sẽ được tìm hiểu về khối đa diện, mặt nón, mặt trụ, mặt cầu và phương pháp tọa độ trong không gian. Đây đều là những dạng bài tập được kết hợp và áp dụng kiến thức đã được học từ giải tích để triển khai nên vô cùng phức tạp. Với mật độ thông tin cần phải tiếp nhận như thế này, hai từ “khó khăn” không đủ để diễn tả được hết bước đường thử thách mà các em học sinh phải vượt qua để đến với các kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp hay đại học. Nếu cứ lệ thuộc vào sách giải và không chịu giải bài tập thật nhiều từ cơ bản đến nâng cao thì các em sẽ ra sao? Chắc chắn bạn sẽ thất bại và để lại lỗ hổng kiến thức to tướng không thể lấp đầy. Khi có một gia sư môn Toán lớp 12 bên cạnh, quý phụ huynh sẽ yên tâm vì các em ngày một giỏi giang, tiến bộ và có khả năng giành được một suất trong kỳ thi đại học sắp tới.

Để chọn cho con em mình một gia sư môn Toán lớp 12 giỏi đúng nghĩa các bạn hãy gọi đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy sẽ đồng hành cùng với các em học sinh trong suốt quá trình học, cùng các em hiện thực hóa mục tiêu, ước mơ của mình. Các bậc phụ huynh hãy đến với trung tâm chúng tôi để được tư vấn và tìm cho con em mình những gia sư môn Toán lớp 12 phù hợp nhất nhằm bớt khó khăn, áp lực cho các em.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi môn Toán lớp 12 có thể liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…