Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán lớp 11

Con bạn đã đi được 1/3 chặng đường của chương trình Trung học phổ thông. Khi bước sang chặng đường thứ 2 của năm học lớp 11 có lẽ sẽ khó khăn và vất vả hơn rất nhiều. Tìm gia sư dạy kèm luôn là giải pháp tốt nhất mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

gia-su-mon-toan-lop-11

gia-su-mon-toan-lop-11

Chương trình học lớp 11 mặc dù đã được cải cách nhưng vẫn còn khá nặng đối với học sinh. Môn Toán cũng vậy, kiến thức rất khó và phức tạp nên nhiều học sinh không thể theo kịp tiến độ và nắm bắt được bài giảng của các thầy cô ở trên lớp.

Chương trình môn Toán lớp 11 gồm có hai phần là giải tích và hình học. Ở phần giải tích, sau khi làm quen với kiến thức lượng giác thông qua công thức lượng giác thì nay các em sẽ được đào sâu hơn với hàm số lượng giác và phương trình lượng giác. Tiếp theo, các em sẽ tìm hiểu về đại số tổ hợp, xác suất, dãy số và công thức đạo hàm. Lượng giác và đạo hàm luôn là dạng bài tập chủ đạo trong các kỳ thi quan trọng cần được các em chăm chút theo dõi. Ở phần hình học, các em sẽ được tìm hiểu các phép biến hình trong không gian khi vật thể chuyển động với phép tịnh tiến, phép đối xứng trục, phép đối xứng tâm, phép quay, phép vị tự và phép đồng dạng. Mối quan hệ song song và vuông góc trong không gian sẽ được đem ra mổ xẻ hết sức cặn kẽ nhằm áp dụng vào nhiều dạng bài tập liên quan mật thiết đến thực tiễn.

Để giúp học sinh học Toán đạt thành công và có thái độ tích cực hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để tìm cho con một gia sư môn Toán lớp 11 có kinh nghiệm và kiến thức làm bạn đồng hành với con bạn trong quá trình học tập đầy vất vả này. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư là những giáo viên giỏi Toán đang giảng dạy tại các trường THPT, đại học nổi tiếng , và các bạn gia sư sinh viên năng động nhiệt tình có thành tích rất cao trong các kỳ thi đại học

Sau nhiều năm thành lập và phát triển chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm gia sư uy tín chất lượng được rất được các bậc phụ huynh tin tưởng .Con bạn không cần phải đi đâu xa hết , đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ tới dạy kèm tại nhà cho con bạn ,giúp bạn tiện theo dõi việc học của con em mình.

Với Phương châm ” Uy Tín – Tin Cậy ” quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…