Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán lớp 10

Bước vào năm học đầu tiên của chương trình cấp 3, học sinh cần học tập một cách nghiêm túc ngay từ lớp 10 để có một nền tảng kiến thức vững chắc cho kỳ thi Tốt Nghiệp và quan trọng hơn là kỳ thi Đại Học. Cấp 3 là cấp học đã có sự phân ban học cụ thể ,và cùng với đó là mức độ khó của các môn học được tăng lên rõ rệt. Nếu như ở các cấp học khác ,việc lấy điểm cao thường khá dễ thì ở cấp học này lại khó hơn rất nhiều .Nhiều học sinh thường có tâm lý chán nản vì các môn học thật khó tiếp thu , nhất là môn toán . Để kiến thưc Toán học bền chặt qua năm tháng, các em cần có được một gia sư môn Toán lớp 10 dạy kèm tại nhà để cùng đồng hành chinh phục những đỉnh cao.

gia-su-mon-toan-lop-10

gia-su-mon-toan-lop-10

Chương trình môn Toán lớp 10 gồm có hai phần là giải tích và hình học. Phần đại số giờ đây đã nâng thêm mức độ phức tạp khi trở thành phân môn giải tích cực kỳ khó. Các em sẽ được ôn lại và nâng cấp các kiến thức về mệnh đề và tập hợp, hàm số bậc nhất và bậc hai, phương trình và hệ phương trình, bất đẳng thức và bất phương trình. Công thức lượng giác là kiến thức mới và đòi hỏi sự tập trung cao độ khi nghe giảng cũng như làm nhiều bài tập thì mới có thể thành thạo được. Phần hình học mở màn với các phép toán về véc-tơ, đến hệ thức lượng trong tam giác và đường tròn, cuối cùng kết thúc ở hình học tọa độ trong mặt phẳng. Các kiến thức này liên quan và bổ trợ nhiều cho môn Vật lý khi áp dụng vào tìm hiểu về các vật thể chuyển động trong không gian. Vì tính chất liên quan này nên các em cần phải biết tư duy logic và liên hệ với các môn học khác thì mới mong giỏi được. Có được một gia sư môn Toán lớp 10, các em sẽ dễ dàng tiếp cận hơn, được theo sát từng bước làm bài tập, viết công thức, giải toán, được sửa sai kịp thời, vì vậy sẽ khiến các em khắc ghi sâu bài học. Nếu các em cứ dựa vào sách tham khảo để hỗ trợ mãi nhằm đạt điểm cao thì khi lên lớp trên các em sẽ bị mất căn bản trầm trọng. Tuy nhiên, nếu có một gia sư môn Toán lớp 10 ở bên làm mẫu về thái độ tích cực và nhiệt tình thông qua việc hướng dẫn học sinh học tập một cách sống động, hấp dẫn, đồng thời khích lệ cố gắng dù là nhỏ nhất của học sinh và nhấn mạnh việc mắc lỗi chỉ là một cơ hội trải nghiệm trong việc học Toán, nhất định các em sẽ học tập thành công.

Để chọn cho con em mình một gia sư môn Toán lớp 10 giỏi đúng nghĩa các bạn hãy gọi đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi sẽ cho các bạn những tư vấn chính xác từ những thông tin qui chế mới nhất của Bộ GD&ĐT hay các tư vấn chuyên môn cho từng môn học cũng như việc lựa chọn gia sư cho con em các bạn với mức học phí hợp lý nhất.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Toán lớp 10 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của con bạn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…