Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán lớp 9

Hiện tại con bạn đang học lớp 9 và bạn đang cần tìm gia sư môn Toán lớp 9 cho con em của mình? Khi bước vào lớp 9, đây là năm cuối cấp THCS, để có thể trang bị một kiến thức thật vững chắc về môn Toán và giúp các em có thể tự tin hơn cho kì thi tuyển vào lớp 10 thì việc có một gia sư dạy kèm môn Toán chuyên nghiệp luôn là điều cần thiết.

Lựa chọn gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp các em học sinh có thể củng cố được kiến thức cũ, có thêm người giúp đỡ, hỗ trợ đắc lực để cùng ôn thi chuyển cấp. Hơn nữa, gia sư môn Toán cũng có nhiệm vụ giúp các em nắm chắc được những kiến thức mới để chuẩn bị tốt hơn trong kì thi THPT sắp tới.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ Gia sư môn Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo sẽ đem đến cho các em học sinh chất lượng giảng dạy cũng như đào tạo tốt nhất.

Gia sư môn Toán lớp 9

Gia sư môn Toán lớp 9

Chương trình môn Toán lớp 9 gồm những gì và các em cần phải học như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi sẽ khái quát cơ bản về chương trình Toán học lớp 9 và những giải pháp cần thiết giúp các em có thể tiến bộ trong thời gian ngắn nhất và có thể nâng cao kiến thức để tập trung cho kỳ thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10.

+ Chương 1: Căn thức bậc 2 và bậc 3 các em cần học các dạng toán và nắm rõ về biến đổi đơn giản biểu thức chứa căn bậc 2, liên hệ giữa phép chia và phép khai phương, liên hệ giữa phép nhân và phép khai phương. Các em thường xuyên làm bài tập để giúp việc tính toán đơn giản trở nên thuần thục nhất.

+ Chương 2: Hàm số bậc nhất các em sẽ ôn lại những kiến thức lớp nhỏ trước khi nắm vững hệ số số góc của đường thẳng : y = ax+b ( a≠0 ). Đường thẳng song song và đường thẳng cắt nhau,…

+ Chương 3: Hệ 2 phương trình bậc nhất 2 ẩn giải bằng phương pháp đại số và phương pháp thế. Với phần này các em cần được hướng dẫn cụ thể từ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9.

+ Chương 4: Phương trình bậc 2 một ẩn đây là dạng hay xuất hiện trong bài thi áp dụng thêm định lý viet như phương trình có 2 nghiệm cùng dấu, trái dấu,… hoặc thỏa mãn một thức nào đó cho trước, biện luận theo tham số m.

Về chương trình hình học:

+ Chương 1: Hệ thức lượng trong tam giác vuông như ứng dụng tỉ số lượng giác của góc nhọn, một số hệ thức về cạnh và góc trong tam giác vuông.

+ Chương 2: Đường tròn như vị trí tương đối của hai đường tròn, tính chất của hai tiếp tuyến cắt nhau, vị trí tương đối đường tròn và đường thẳng, đường kính và dây của đường tròn.

+ Chương 3: Góc với đường tròn các em cần nắm vững những kiến thức sau: diện tích hình tròn, hình quạt tròn, độ dài đường tròn và cung tròn, đường tròn ngoại tiếp, đường tròn nội tiếp, tứ giác nội tiếp, cung chứa góc, góc nội tiếp,…với kiến thức khá rộng các em cần có gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà giúp các em nắm vững vàng hơn trong quá trình học.

+ Chương 4: Hình Trụ – Hình Nón – Hình Cầu: các em cần nắm vững phương pháp tính diện tích các hình này.

Dưới đây là một số ưu điểm khi học cùng gia sư môn Toán lớp 9 – Gia sư Tài Năng Trẻ:

–  Học với gia sư Toán tại nhà tiết kiệm được thời gian học tập dạy và học có chất lượng.

– Củng cố lại kiến thức Toán lớp 9, lấy lại kiến thức cho học sinh mất gốc học yếu tăng cường bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá giỏi.

– Tiếp nhận được những phương pháp giải Toán hay, nhanh và hiệu quả.

– Áp dụng ngay các phương pháp học khoa học nhất mà gia sư Toán mang lại từ đó ý thức được giữa việc học và chơi.

– Kết quả học tập sẽ tiến bộ trông thấy chỉ sau 10 buổi học.

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 tốt nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn TP HCM. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn Toán là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn Toán, đảm bảo chất lượng dạy học.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Toán lớp 9 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàgia sư toán lý hóadạy kèm toán lý hóa

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…