Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán cho học sinh trường Quốc Tế

Gia sư dạy môn toán cho học sinh trường quốc tế ngoài kinh nghiệm giảng dạy thực tế tại các trường quốc tế theo giáo trình của nước ngoài còn có thêm những kỹ năng dạy kèm tại nhà cho tất cả các em học sinh theo học tại các trường quốc tế.

gia-su-mon-toan-cho-hoc-sinh-truong-quoc-te

gia-su-mon-toan-cho-hoc-sinh-truong-quoc-te

Các trường quốc tế thường phân chia bộ môn như sau: môn toán học, các môn khoa học bao gồm: vật lý, hóa học, sinh học, tiếng anh, ngữ văn và khoa học nhân văn: địa lý, lịch sử. Trong các môn học thì môn toán đóng vai trò quan trọng nhất và hơi khó tiếp thu do có nhiều từ ngữ chuyên ngành toán học. Vì thế có một bộ phận các em học sinh vì không thành thạo các thuật ngữ chuyên ngành toán nên dẫn đến không tiếp thu được bài giảng và làm bài tập không được hoặc có nhiều sai sót. Do đó để giúp các em khắc phục được những nhược điểm trên đội ngũ gia sư dạy môn toán bằng tiếng anh cho học sinh trường quốc tế của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của từng em học sinh.

Trước tiên để hiểu những lý thuyết giáo viên giảng trên lớp và đọc hiểu những giả thuyết và câu hỏi mà đề toán đưa ra các em phải ghi nhớ tất cả các thuật ngữ toán học.

Thứ hai các em phải chăm chú nghe giảng bài trên lớp và ghi chú những lý thuyết nào chưa hiểu tại lớp giáo viên dạy kèm tại nhà của chúng tôi sẽ hướng dẫn cặn kẽ cho các em.

Thứ ba các em phải thường xuyên rèn luyện bài tập trên lớp theo giáo trình của trường học, ngoài ra để nâng cao khả năng tư duy của các em giáo viên tại nhà sẽ bồi dưỡng thêm những kiến thức và bài tập nâng cao của các chương trình toán quốc tế.

Với các em học sinh có dự định du học tại các nước trên thế giới như Anh và Mỹ các gia sư dạy kèm tại nhà sẽ hỗ trợ thêm những giáo trình toán đại học và đào tạo thêm những kỹ năng mềm để các em làm quen với phương pháp học tập đại học của nước ngoài.

Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ chuyên tư vấn gia sư dạy môn toán cho học sinh trường quốc tế đảm bảo theo sát chương trình học tập trên lớp. Ngoài ra với những giáo viên,sinh viên tâm huyết, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, giảng dạy theo chương trình toán và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh sẽ giúp các em vừa nâng cao kiến thức toán học vừa cải thiện kỹ năng giao tiếp anh văn giúp các em tự tin hòa nhập vào môi trường giáo dục của các nước tiên tiến trên thế giới.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…