Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Hóa luyện thi Đại học

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan trọng trong quá trình học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng… Để có kết quả tốt nhất trong kỳ thi Đại học môn Hóa, học sinh cần phải có nền tảng kiến thức vững chắc liên kết nhiều năm học với nhau. Chính vì vậy, nếu như để để hỏng kiến thức ở bất kỳ năm học nào, chắc chắn các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình luyện thi Đại học. Trong trường hợp này, việc mời một gia sư luyện thi Đại học môn Hóa là điều hết sức cần thiết!

gia-su-mon-hoa-luyen-thi-dai-hoc

gia-su-mon-hoa-luyen-thi-dai-hoc

Hóa học thực sự không phải là một môn học đơn giản để có thể đạt điểm cao. Các kiến thức hóa học thường có sự liên quan đến nhau. Như nhiều môn học khác, các bạn cần có sự tư duy, óc phân tích, tính chính xác, tỉ mỉ…khi học môn học này. Để có thể đạt được điểm cao môn hóa trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng sắp tới bạn cần có phương pháp học và người hướng dẫn, kèm cặp. Đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn Hóa của Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ với trình độ cao và kỹ năng sư phạm sẽ giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản.

Giai đoạn 1: ôn luyện kiến thức cơ bản

Nhiều học sinh, phụ huynh thường chỉ mong muốn con em mình được bồi dưỡng kiến thức nâng cao. Đó là một sai lầm. Hiện nay, hầu hết các đề thi Đại học đều bám sát vào kiến thức trong sách giáo khoa. Việc ôn luyện kiến thức cơ bản trong SGK Hóa học là cần thiết.

Giai đoạn 2: nâng cao kiến thức

Ở giai đoạn này, các em học sinh được học kiến thức nâng cao. Điều này giúp các em tăng khả năng tư duy và không lúng túng khi gặp các đề bài khó.

Giai đoạn 3: luyện đề

Việc luyện đề giúp các em học sinh làm quen với các dạng đề. Gia sư Tài năng Trẻ sẽ chỉ cho các em những cách làm bài hiệu quả nhất, đạt điểm cao nhất. Các em cũng sẽ học được các kỹ năng làm bài và cảm thấy tự tin hơn.

Sự nhiệt tình, phương pháp giáo dục khoa học của các gia sư luyện thi Hóa học của Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ luôn tạo cho các em học sinh sự thoải mái, vui vẻ và do đó việc luyện thi bớt áp lực, hiệu quả hơn rất nhiều.

Đội ngũ giáo viên,sinh viên dạy kèm của chúng tôi là đội ngũ luyện thi Đại học được tuyển chọn đầu vào cực kỳ khắt khe – đây là sự lựa chọn nghiêm túc nhất trong tất cả các khâu tuyển chọn, bởi nó liên quan đến vận mệnh của một thí sinh ở “cánh cửa” tương lai, và nó cũng là đạo đức nghề nghiệp. Các gia sư luyện thi đại học môn hóa của chúng tôi là những giáo viên, sinh viên giỏi, chuyên Hóa đến từ các trường Đại học công lập danh tiếng , được thẩm định về năng lực, kinh nghiệm và phương pháp Sư phạm.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư luyện thi đại học môn hóa xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…