Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy môn Toán lớp 9

Lớp 9 là năm học cuối cấp của bậc THCS, là năm học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng làm đòn bẩy cho các em bước vào kì thi chuyển cấp lên lớp 10. Con em mình có thể thi đậu vào các trường chuyên hoặc các trường năng khiếu là mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh. Vì thế, các em không khỏi quá tải đối với những môn quan trọng như Toán học. Nếu có được một gia sư môn Toán lớp 9 ngay bên cạnh, việc học của con em sẽ tiến bộ hơn chăng?

gia-su-mon-toan-lop-9

gia-su-mon-toan-lop-9

Chương trình môn Toán lớp 9 gồm có hai phần là đại số và hình học. Trong phần đại số, các em sẽ tiếp tục học sâu về căn bậc hai và căn bậc ba, hàm số bậc nhất, hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai một ẩn, hệ thức Vi-ét… Về phần hình học, hình học phẳng thì các em sẽ được học hệ thức lượng trong tam giác vuông và đường tròn. Đường tròn là phần kiến thức khá phức tạp của hình học phẳng so với các hình tam giác hay tứ giác đã được học trước đó. Các em sẽ tiếp tục khám phá sâu thêm về hình học không gian với hình trụ, hình nón và hình cầu. Qua khảo sát, chứng minh và áp dụng định lý cũng như công thức vào bài tập, các em sẽ tính được diện tích xung quanh, diện tích toàn phần và thể tích của các  hình khối kể trên. Khó khăn trong quá trình học thì nhiều vô kể bởi quá nhiều kiến thức dễ lẫn lộn với nhau. Hệ thống công thức và định lý khá dài sẽ khiến nhiều em cảm thấy quá tải. Các em phải thường xuyên làm các bài tập mang tính tổng hợp kiến thức của toàn chương và toàn cấp thì mới mong nâng cao được khả năng tiếp thu của bản thân. Đây là cơ hội tốt để tập luyện giải các bài tập tương tự như các câu hỏi trong đề thi sau này, đồng thời cũng là dịp để bạn phát hiện những thiếu sót trong kiến thức cùng những sai lầm hay mắc phải. Khi trình bày lời giải phải thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc, từng bước một vì bài toán nào cũng phải qua trình tự các bước giải chắc chắn thì mới đến được đáp số đúng. Nếu có một gia sư môn Toán lớp 9 ngay bên cạnh tận tình chỉ bảo và hướng dẫn từng bước một thì còn gì bằng.

Để có thể đạt kết quả cao trong kì thi chuyển cấp hoặc biến ước mơ thi vào các trường chuyên trở thành sự thật thì các em cần phải tự tìm cho mình những phương pháp học tập hợp lý và hiệu quả nhất.

Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ – với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy sẽ cùng đồng hành với các em để hiện thực hóa ước mơ của mình. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Toán gia sư tại nhà uy tín, đầy nhiệt huyết, tận tâm và yêu nghề, cùng những kiến thức chuyên môn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như học sinh.

Với gia sư môn Toán lớp 9 chúng tôi cam kết sẽ giúp các em nắm vững kiến thức, học tốt và nâng cao kết quả học tập.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi dạy môn Toán lớp 9 có thể liên hệ.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…