Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán lớp 8

Lớp 8 là năm học vô cùng quan trọng, có thể nói là năm “bản lề” quyết định đến kết quả học tập ở bậc trung học cơ sở và các năm học sau này đặc biệt là môn Toán . Độ tuổi hoc sinh lớp 8 là lứa tuổi dễ sa ngã nhất mà việc học thêm bên ngoài không kiểm soát có thể là nguyên nhân gián tiếp làm trẻ “hư hỏng”. Vì vậy, tìm gia sư môn Toán lớp 8 cho con em mình trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

gia-su-mon-toan-lop-8

gia-su-mon-toan-lop-8

Toán học là một môn học khó vì càng lên cao thì cấp độ sâu rộng cũng tăng lên. Ở lớp 7, các em học sinh không còn gặp những bài toán chỉ việc áp dụng công thức và các phép tính cộng, trừ, nhân, chia đơn thuần nữa mà thay vào đó là dạng toán logic hơn. Các em phải lập luận, áp dụng công thức, chứng minh rồi mới tính toán để ra được kết quả cuối cùng. Vì vậy, việc học cùng một gia sư môn Toán lớp 8 chắc chắn sẽ giúp các em tiến bộ hơn.

Chương trình môn Toán lớp 8 gồm có hai phần là đại số và hình học. Phần số học nay đã được nâng cấp thành đại số khi kiến thức ngày càng phức tạp hơn. Các em sẽ được học qua hằng đẳng thức đáng nhớ, làm quen với các phương trình, bất phương trình với cấp bậc khác nhau. Kiến thức phân số đã được học ở các năm trước sẽ được nâng lên thành phân thức đại số. Phần hình học thì các em sẽ được tìm hiểu về tứ giác, đường trung bình, đường trung trực và bước đầu làm quen với hình học không gian. Đây cũng là phần gây khó khăn cho không ít học sinh. Khác với hình học phẳng, hình học không gian đòi hỏi học sinh cần phải nắm bắt và hiểu thật rõ lý thuyết, thậm chí là cần phải học thuộc tất cả các định lý, định nghĩa quan trọng bởi điều này sẽ quyết định đến việc vẽ hình. Nếu hình vẽ không đúng thì đương nhiên là cũng không thể làm được bài tập. Các em phải tập trung nghe giảng ngay tại lớp để dễ dàng nắm vững nội dung bài học. Thế nhưng, có khi các em nghe giảng thì hiểu nhưng không thể tự làm lại được. Để kiến thức thực sự là của ta thì ta phải tự làm lại những bài tập từ dễ đến khó. Hãy kiên nhẫn học lại những điều rất cơ bản và làm cả những bài tập đơn giản. Nếu không thì phải cần đến sự hỗ trợ của một gia sư môn Toán lớp 8 đầy tận tâm và kinh nghiệm.

Đã bao giờ các bậc phụ huynh nghĩ đến việc tìm gia sư dạy môn Toán lớp 8 cho con mình chưa ?

Để giúp các em có thể thực hiện được ước mơ của mình và cải thiện tình trạng học tập môn Toán.Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ chúng tôi với đội ngũ gia sư uy tín, nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy sẽ đồng hành cùng với các em trong suốt chương trình học. Các bậc phụ huynh hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm cho con em mình một gia sư môn Toán phù hợp nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi môn Toán lớp 8 có thể liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…