Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm sinh viên dạy kèm môn Hóa tại nhà TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ sinh viên dạy kèm môn Hóa tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM. Sinh viên chuyên kèm môn Hóa cho các em học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, luyện thi đại học tại nhà với trình độ chuyên môn cao, sự nhiệt tình sẽ hỗ trợ cho các em học sinh nắm vững kiến thức căn bản và tổng hợp được hệ thống kiến thức ở cấp bậc THCS và THPT.

Đội ngũ sinh viên dạy kèm môn Hóa cho các em học sinh được tuyển chọn là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học chính quy danh tiếng có thành tích thi tuyển môn hóa đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Ngoài ra, tùy theo tình hình học tập của các em học sinh các bạn sinh viên sẽ được chọn lọc để phù hợp với nhu cầu của quý phụ huynh như:

– Với những em học sinh đang bị mất kiến thức môn Hóa căn bản thì trung tâm sẽ tuyển chọn các bạn sinh viên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hỗ trợ cho các em học sinh yếu kém giúp các em nắm vững lại những kiến thức căn bản.

– Với những em học sinh có học lực môn Hóa khá giỏi cần bồi dưỡng thêm kiến thức nâng cao thì các bạn sinh viên phải có trình độ chuyên môn môn hóa học cao và nắm vững hệ thống kiến thức từ căn bản đến nâng cao để bồi dưỡng cho các em những chuyên đề nâng cao.

– Với những em học sinh đang chuẩn bị thi tuyển sinh đại học môn Hóa thì sinh viên dạy kèm môn Hóa tại nhà phải là các bạn sinh viên đang học chuyên ngành hóa học tại các trường đại học Sư Phạm hoặc các bạn đã từng học lớp chuyên hóa hay từng đạt giải học sinh giỏi môn hóa cấp tỉnh, cấp quốc gia. Đặc điểm quan trọng trong chương trình luyện thi đại học môn hóa học ngoài việc nắm vững kiến thức các bạn còn phải có kỹ năng tổng hợp kiến thức và truyền đạt lại cho các bạn học sinh những kỹ năng để giải nhanh các bài tập theo hình thức trắc nghiệm.

Tìm sinh viên dạy kèm môn Hóa tại nhà TP HCM

Tìm sinh viên dạy kèm môn Hóa tại nhà TP HCM

Sinh viên dạy kèm môn Hóa tại nhà đảm bảo các em hoc sinh nắm vững kiến thức của từng lớp học từ lớp 8 đến lớp 12 như:

+ Môn Hóa lớp 8: các em phải nắm chắc những kiến thức căn bản về nguyên tố, nguyên tử, cách hình thành công thức hóa học của các hợp chất, một số tính chất cơ bản của số loại hợp chất, một vài phương trình phản ứng cơ bản và các công thức cơ bản trong môn hóa học như tính số mol, tính khối lượng.

+ Môn Hóa lớp 9: các em được học tính chất hóa học căn bản và phản ứng hóa học đặc trưng của một số hợp chất như oxit axit, oxit bazơ, axit, bazơ, tính chất của dãy hoạt động của các kim loại, chương trình hóa học hữu cơ các em sẽ làm quen với một số hợp chất tiêu biểu trong các hợp chất hữu cơ như Mêtan, Etilen, Axetilen, Benzen, mỗi chất đều có phản ứng đặc trưng dùng để nhận biết và một số phản ứng hóa học tiêu biểu.

+ Môn Hóa lớp 10: những kiến thức trong chương trình lớp 10 là những kiến thức nâng cao của chương trình hóa học lớp 8. Các em sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về cấu tạo của nguyên tử, học những quy tắc biến đổi trong bảng hệ thống tuần hoàn, phương pháp cân bằng phản ứng oxi hóa khử và cách phân biệt phản ứng trao đổi và phản ứng oxi hóa khử, một số loại chất đặc biệt các em sẽ được học tính chất và phản ứng đặc trưng như: nhóm Halogen, kim loại kiềm, Oxi, Lưu huỳnh, …

+ Môn Hóa lớp 11: các em được học chuyên sâu những kiến thức của chương trình hóa học hữu cơ lớp 9, trong nội dung lớp 11 các em được học các hợp chất hữu cơ theo từng dãy hợp chất như: ankan, anken, ankadien, ankin, hidro cacbon thơm. Mỗi dạy chất các em được học tính chất hóa học đặc trưng, phản ứng nhận biết, cách thành lập công thức phân tử, phương pháp viết công thức phân tử và công thức cấu tạo. Ngoài ra, nội dung hóa học vô cơ cũng bao gồm những dạng bài tập hơi nâng cao nên đòi hỏi các em học sinh phải học thật kỹ lý thuyết và thực hành nhiều dạng bài tập để nâng cao kỹ năng làm bài.

+ Môn Hóa lớp 12 sẽ do các bạn sinh viên dạy kèm tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận nhằm giúp các em học sinh có được cái nhìn bao quát về những kiến thức đã học của các năm học từ lớp 8 đến lớp 11. Để học tốt chương trình hóa học lớp 12 ngoài việc nắm vững kiến thức thì các bạn học sinh phải thường xuyên luyện tập các dạng bài tập từ căn bản đến nâng cao để nâng cao sự nhạy bén trong xử lý các dạng bài tập mới theo hình thức trắc nghiệm.

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư dạy kèm môn Hoá tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hoá tại trung tâm là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn Hoá học, đảm bảo chất lượng dạy học.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:

+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)

+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư

+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp

+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất

+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Mọi chi tiết cần tìm sinh viên dạy kèm môn Hoá tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

 

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…