Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

TÌM GIA SƯ HÓA TẠI TPHCM

Gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên có năng lực dạy kèm trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để có một gia sư môn Hóa tại nhà chất lượng nhất!

Trong chương trình học hiện nay, học sinh sẽ được tiếp cận và làm quen với môn Hóa bắt đầu từ lớp 8. Tuy cùng nằm trong khối A, nhưng không giống như Toán hay, Hóa là môn đặc thù bởi vì kiến thức của nó tuy không quá rộng, dàn trải trên nhiều vấn đề nhưng đi vào bề sâu, xuyên suốt từ lớp 8 cho đến lớp 12. Nếu lớp 8, lớp 9 học sinh không học tốt thì sẽ bị mất gốc và điều tất yếu là không thể học tốt môn Hóa khi lên cấp 3. Vì vậy, học sinh cần một gia sư môn Hóa ngay khi mới bắt đầu học. “Vạn sự khởi đầu nan” – Nếu ngay từ đầu các em bắt kịp được kiến thức môn Hóa, học tốt môn Hóa sẽ tạo cho các em niềm đam mê đối với môn học quan trọng này.

tim-gia-su-hoa-tai-tphcm

tim-gia-su-hoa-tai-tphcm

Chúng tôi hiểu rằng, hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh đang hướng con mình chọn khối A để thi vào đại học. Chính vì thế , Hóa học là một trong 3 môn quan trọng đối với con của quý phụ huynh. Hãy giúp con có từng bước đi với Hóa học một cách vững chắc và đầy tự tin bằng cách tìm cho con một gia sư dạy kèm môn Hóa kèm cập tại nhà.

Hiện nay, tại Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻTrung tâm gia sư chất lượng cao tại TP HCM, chúng tôi đang có một đội ngũ gia sư môn Hóa giỏi nghiệp vụ, tận tâm và nhiệt tình. Gia sư dạy kèm môn Hóa tại trung tâm là những giáo viên sư phạm chuyên Hóa, các cử nhân ngành Hóa – Sinh, cùng các bạn sinh viên có điểm thi đại học môn Hóa xuất sắc đến từ các trường Đại học Y dược, Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm,… với kinh nghiệm gia sư môn Hóa nhiều năm trực tiếp đảm nhận . Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tin chắc rằng trung tâm chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung ứng gia sư dạy kèm môn Hóa tài năng trên địa bàn TP HCM. Qúy phụ huynh hãy nhấc máy và gọi ngay cho Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để chúng tôi giúp các bạn tìm được một gia sư môn Hóa giỏi.

Cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã tin tưởng! Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin được đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên con đường học tập.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Website: https://giasutoanlyhoa.net/

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…