Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Tìm gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM. Gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên giảng dạy chương trình môn hóa từ lớp 8 đến lớp 12, luyện thi THPT Quốc gia cho các em học sinh.

Gia sư dạy môn Hóa tại nhà đảm bảo hướng dẫn cho các em nắm vững kiến thức môn hóa từ căn bản đến nâng cao. Môn hóa là môn học mang tính chất nội dung có liên kết mật thiết với nhau nên khi học tập với giáo viên các em sẽ được học tập từ những kiến thức căn bản nhất.

Tìm gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà

Tìm gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà

Ở lớp 8 các em phải hiểu rõ các khái niệm, định nghĩa về nguyên tố, nguyên tử, phân tử, đơn chất, hợp chất, biết phương pháp thành lập công thức phân tử, công thức hóa học. Các em nắm vững các tính chất hóa học căn bản của các loại hợp chất như: Oxit Axit, Oxit Bazơ, Axit, Bazơ, Muối,… Các em biết viết và cân bằng các phản ứng hóa học cơ bản trong chương trình hóa lớp 8.

Lớp 9 các em nắm các lý thuyết và các dạng bài tập về các loại hợp chất vô cơ, kim loại. Riêng đối với chuyên đề dẫn xuất của các Hidrocacbon các em phải viết được công thức cấu tạo, các tính chất đặc trưng của từng loại chất trong dẫn xuất của Hidrocacbon.

Ở lớp 10 gia sư dạy kèm môn Hóa sẽ truyền đạt cho các em nắm bắt các kiến thức mới như: cấu tạo của các nguyên tử, các loại liên kết hóa học, các quy luật của bảng tuần hoàn hệ thống hóa học, tính chất của các chất trong nhóm Halogen, Oxi và Lưu huỳnh. Chuyên đề quan trọng của hóa học lớp 10 là phản ứng Oxi hóa khử yêu cầu các em phải nắm được phương pháp cân bằng các loại phản ứng oxi hóa khử và phân biệt được phản ứng oxi hóa khử và phản ứng trao đổi.

Nội dung môn Hóa lớp 11 chú trọng chuyên sâu vào hóa học hữu cơ, các em sẽ học về các hợp chất Hidrocacbon như: hidrocacbon no, hidrocacbon không no, hidrocacbon thơm,… mỗi hợp chất các em sẽ học cách nhận biết, công thức phân tử, công thức cấu tạo, các phản ứng đặc trưng để nhận biết và giải các bài toán về tính chất hóa học. Ngoài ra, chương trình hóa lớp 11 cũng có những lý thuyết về chuyên đề điện ly, nồng độ PH, phản ứng trao đổi của các chất vô cơ,… đây là những nội dung có trong đề thi tuyển sinh đại học do đó các em cũng cần lưu ý.

Lớp 12 gia sư dạy kèm tại nhà môn Hóa sẽ hướng dẫn các em cập nhật những nội dung mới của chương trình lớp 12 bên cạnh ôn tập lại những kiến thức đã học của các lớp 10 và lớp 11. Các chuyên đề lớp 12 gồm có: các hợp chất hữu cơ Axit hữu cơ, Este, Lipit, các chất béo no và không no, Amin, Amino Axit, Protein, Polime và chuyên đề về kim loại. Các em học sinh lớp 12 phải nắm chắc lý thuyết và luyện tập các dạng bài tập theo hình thức trắc nghiệm để vừa ôn tập kiến thức vừa rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư dạy kèm môn Hoá tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hoá tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn tphcm. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn Hoá là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn Hoá học, đảm bảo chất lượng dạy học, luôn bám sát chương trình giảng dạy trên lớp và bồi dưỡng thêm những kiến thức giúp các em vừa theo sát chương trình trên lớp và luyện thi các chương trình tuyển sinh cuối cấp hay luyện thi đại học chất lượng cao cho các em học sinh.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Hoá tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…