Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa học gia sư môn Hóa lớp 12

Cuối cùng lớp 12 cũng đã đến, có thể nói đây là năm học đánh dấu nhiều thứ, không chỉ là năm học kết thúc THPT, kết thúc cuộc đời học sinh, đây còn là năm học cho thấy bước tiến đầu tiên của các em trên con đường nghề nghiệp sau này. Bởi đến thời khắc này, các em cũng đã có lựa chọn riêng cho bản thân nghề tương lai yêu thích, cùng theo đó là khối học lựa chọn như A, B, A1, D, C, … Và nếu nói đặc trưng của môn KHXH là Văn thì đối với các em chọn KHTN, Hóa là môn gặp thường xuyên bởi môn này có mặt trong các ban nhiều người chọn như A, B, … Kéo theo đó là việc các em học sinh phải vùi đầu vào học môn Hóa và khá nhiều em gặp khó khăn bởi đây là môn học liên thông, chỉ cần các em hổng kiến thức ở bất kì lớp nào thuộc 8, 9, 10, 11 thì đến năm lớp 12 sẽ hiện ra rõ ràng. Chính vì vậy vào lúc này, tôi nghĩ rằng tìm cho các em một Gia sư dạy môn Hóa ngay tại nhà là một ý tưởng không tồi, bởi gia sư có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy giúp các em có thể hệ thống kiến thức của lớp dưới một cách gọn gàng, chặt chẽ và qua đó có thể dành ra phần lớn thời gian bổ sung kiến thức một cách đầy đủ và hiệu quả.

Khóa học gia sư môn Hóa lớp 12

Khóa học gia sư môn Hóa lớp 12

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học gia sư môn Hóa lớp 12 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ bên dưới:

Nội dung chương trình học lớp 12 dành cho các em học sinh THPT:

* Chuyên đề: Este – Lipit:

– Dạng 1: Tính chất hóa học và tên gọi của este

– Dạng 2: Các phản ứng hóa học của este

– Dạng 3: Cách điều chế, nhận biết este

– Dạng 4: Bài toán về phản ứng đốt cháy este

– Dạng 5: Bài toán về phản ứng thủy phân

– Dạng 6: Xác định chỉ số xà phòng hóa, chỉ số axit, chỉ số iot của chất béo

– Dạng 7: Bài toán về chất béo

– Dạng 8: Hiệu suất phản ứng este hóa

* Chuyên đề: Cacbohiđrat:

– Dạng 1: Câu hỏi lý thuyết về tính chất của cacbohidrat

– Dạng 2: Các phản ứng hóa học của glucozơ, saccarozơ, tinh bột, xenlulozơ

– Dạng 3: Nhận biết glucozơ, saccarozơ, tinh bột, xenlulozơ

– Dạng 4: Phản ứng tráng bạc của glucozo

– Dạng 5: Phản ứng thủy phân tinh bột, xenlulozo

– Dạng 6: Xác định công thức phân tử cacbohidrat

* Chuyên đề: Amin, amino axit và protein:

– Dạng 1: – Dạng bài tập về viết đồng phân, gọi tên Amin, Amino Axit

– Dạng 2: Nhận biết Amin, Amino Axit

– Dạng 3: Các phản ứng hóa học của Amin, Amino Axit

– Dạng 4: Tính chất của Amin, Amino Axit

– Dạng 5: Cách xác định công thức Amin, Amino Axit

– Dạng 6: Các – Dạng bài tập về Amin, Amino Axit

– Dạng 7: Các – Dạng bài tập về Protein, Peptit

* Chuyên đề: Polime và vật liệu polime:

– Dạng 1: Câu hỏi lý thuyết về polime

– Dạng 2: Chuỗi phản ứng hóa học của polime

– Dạng 3: Phản ứng trùng hợp polime

– Dạng 4: Hiệu suất phản ứng trùng hợp polime

* Chuyên đề: Đại cương về kim loại:

– Dạng 1: Tính chất chung của kim loại

– Dạng 2: Chuỗi phản ứng hóa học của kim loại

– Dạng 3: Các – Dạng bài tập về dãy điện hóa kim loại và pin điện hóa

– Dạng 4: Phương pháp giải các bài toán về kim loại

– Dạng 5: Kim loại tác dụng với dung dịch axit

– Dạng 6: Kim loại tác dụng với dung dịch muối

* Chuyên đề: Kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, nhôm:

– Dạng 1: Tính chất chung của kim loại kiềm, kiềm thổ, nhôm

– Dạng 2: Chuỗi phản ứng hóa học của kim loại kiềm, kiềm thổ, nhôm

– Dạng 3: Nhận biết, điều chế kim loại kiềm, kiềm thổ, nhôm

– Dạng 4: Bài toán xác định tên kim loại

– Dạng 5: CO2, SO2 tác dụng với dung dịch kiềm

– Dạng 6: Tính lưỡng tính của nhôm

– Dạng 7: Phản ứng nhiệt nhôm

– Dạng 8: Các – Dạng bài tập về muối cacbonat

– Dạng 9: Các – Dạng bài tập về nước cứng

* Chuyên đề: Sắt và một số kim loại quan trọng:

– Dạng 1: Chuỗi phản ứng hóa học của sắt, crom

– Dạng 2: Nhận biết, điều chế sắt và hợp chất của sắt

– Dạng 3: Sắt tác dụng với axit HNO3 và H2SO4 đặc nóng

– Dạng 4: Kim loại tác dụng với axit, muối

– Dạng 5: Xác định tên kim loại và oxit kim loại

– Dạng 6: Phương pháp quy đổi trong hóa học vô cơ

* Chuyên đề: Phân biệt một số chất vô cơ:

– Dạng 1: Các – Dạng bài tập về nhận biết, tách chất

– Dạng 2: Các bài toán về chuẩn độ axit bazo, chuẩn độ oxi hoa khử

* Chuyên đề: Hóa học và vấn đề môi trường.

Khóa học gia sư môn Hóa lớp 12

Khóa học gia sư môn Hóa lớp 12

=> TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Hữu cơ: Este, Lipit, Xà phòng, Chất béo, Glucozo, Saccarozơ, Tinh bột, Xenlulozơ, Amin, Amino axit, Protein, Peptit, Vật liệu Polime. Toàn bộ phần Hữu cơ trong Hóa lớp 12 được cho là khó bởi đa phần liên quan đến tính chất, công thức hóa học phức tạp, yêu cầu tư duy cao mới có thể hoàn thành bài tập. Trong đó, phần Este, Amino Axit rất quan trọng, các em cần chú ý học tốt.

Vô cơ: Đại cương về kim loại, hợp kim, ăn mòn kim loại và cách điều chế. Kim loại Kiềm ( Natri, Liti, Kali ), Kiềm thổ ( Magie, Canxi, Bari ), Nhôm ( Al ) gồm tính chất, công thức hóa học, hợp chất của chúng. Tiếp đến là một số kim loại điển hình như Sắt ( Fe ), Crom ( Cr ), Đồng ( Cu ), Chì ( Pb ), Niken ( Ni ), Kẽm ( Zn ), Thiếc ( Sn ). Phân biệt, nhận biết một số Ion trong dung dịch và chất khí. Bài tập về Sắt, Đồng, Nhôm luôn phổ biến nhất trong Hóa vô cơ 12 vì chứa nhiều dạng phân loại học sinh.

CÁI NHÌN KHÁI QUÁT:

Hóa học 12 nhìn chung khá nặng đối với độ tuổi học sinh, nếu như con tiếp thu kém, anh chị không nên bực dọc và nổi nóng với cháu mà hãy tìm cách tháo gỡ vướng mắc giúp con từng bước vượt qua. Nếu như quá trình học của các em vẫn chưa tiến bộ, vậy tôi nghĩ bạn có thể tìm đến cho con em mình một Gia sư dạy môn Hóa lớp 12 ngay tại nhà. Đối với riêng tôi, đây là một ý tưởng không tồi, bởi gia sư có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy giúp các em có thể hệ thống kiến thức của lớp dưới một cách gọn gàng, chặt chẽ và qua đó có thể dành ra phần lớn thời gian bổ sung kiến thức một cách đầy đủ và hiệu quả. Bạn đang tự hỏi tại sao phải tìm Gia sư dạy kèm tại nhà mà không phải học tại trung tâm? Thật ra thì học tại trung tâm cũng được, chỉ là bạn phải tốn thời gian di chuyển, cộng với việc trung tâm quá đông học viên dẫn đến giáo viên khó có thể tập trung chỉ dạy từng em, càng khó để giúp cái em cải thiện khuyết điểm của bản thân. Trong khi đó kì thi Đại học lại là kì thi về sự hoàn hảo, bất cứ một sai lầm nhỏ nào cũng không thể chấp nhận được bởi các em là đấu từng 0,1 điểm.

Bên cạnh đó, phương pháp gia sư tại nhà này cũng khó gây hứng thú cho các bạn bởi hiện nay, việc các trung tâm gia sư phát triển “rầm rộ” là điều mà ai cũng thấy, nhưng trung tâm thật sự chất lượng thì lại không thấy nhiều, điều này một phần nào đó ảnh hưởng sâu sắc tới suy nghĩ tìm gia sư cho con bạn, bởi bạn không thật sự yên tâm giao con mình cho một người mà mình không thật sự quen biết?

Điều này thật ra chỉ có một cách giải quyết, đó là bạn nên tìm đến những trung tâm đã hành nghề lâu năm, bởi chỉ có những trung tâm như vậy mới có nhiều kinh nghiệm công tác, nhiều gia sư để bạn lựa chọn cũng như nhiều khách hàng để bạn tìm hiểu, như Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chẳng hạn, với 10 năm lâu dài làm nghề cung cấp gia sư, trung tâm hiện nay cũng đã có khá nhiều danh tiếng trong cộng đồng, được sự tin yêu và cậy nhờ từ nhiều người làm cha mẹ, chúng tôi cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tin rằng bản thân là sự lựa chọn không tồi cho những người muốn giúp cho con em mình trở nên tài giỏi hơn.

CÁC KHÓA HỌC GIA SƯ DẠY MÔN HÓA TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ:

– Khóa học Gia sư dạy môn Hóa cơ bản: Đây là khóa học bổ sung kiến thức căn bản lớp dưới cho các em cũng như kiến thức căn bản của lớp đang học hiện tại. Khóa học khá phù hợp với các em lựa chọn ban học không có môn Hóa hoặc các em bị hổng kiến thức.

– Khóa học Gia sư dạy môn Hóa nâng cao: Đây là khóa học nói về kiến thức chuyên sâu hơn, giúp các em đạt điểm 8 – 10 trong kì thi THPT quốc gia. Khóa học khá phù hợp với các em lựa chọn khối lớp thi có môn Hóa như ban A hay B.

– Khóa học Gia sư dạy môn Hóa Online: Đây là khóa học với tương tác giữa gia sư và học viên diễn ra trên màn hình điện tử. Khóa học khá phù hợp với các em không có nhiều thời gian học hoặc ở vùng sâu vùng xa.

– Khóa học Gia sư dạy môn Hóa cấp tốc: Khóa học chú trọng vào việc học kiến thức Hóa trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo học viên hệ thống được kiến thức môn Hóa. Khóa học khá phù hợp với các em chỉ còn thời gian ngắn sẽ phải thi hoặc các em muốn học xong kiến thức Hóa cho nhanh để luyện thi.

– Khóa học Gia sư dạy môn Hóa bằng tiếng Anh: Đây là khóa học môn Hóa với chương trình học bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt. Khóa học khá phù hợp với các em học sinh trường quốc tế, các em học sinh không phải người Việt.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Hóa qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Dạy kèm tại nhà” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Nếu không nhận được mã thì nhấp “Tôi không nhận được mã” để yêu cầu gửi lại mã xác minh.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App Daykemtainha.vn

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang lại sự hài lòng vượt trội bởi sự tiến bộ vượt bậc của con em quý phụ huynh thông qua Gia sư dạy môn Hóa.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:   0903 33 1985 – 0987 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: https://giasutoanlyhoa.net

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà, gia sư toán lý hóa, dạy kèm toán lý hóa

Bài viết liên quan

Khóa học gia sư môn Hóa lớp 11
Lớp 11 cũng là một năm học khá là căng thẳng bởi chỉ còn 2 năm nữa thôi là học…