Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà

Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn liền với kỳ thi đại học là quan trọng nhất với các em học sinh, vậy nên thường cho các em thả lỏng cả hai năm đầu tiên. Tuy nhiên đây là một quan điểm sai lầm vì để học tốt năm học 12, trước đó các em phải nắm vững kiến thức của cả hai năm học là lớp 10 và lớp 11 bởi đó là chìa khóa để các em tiếp cận những kiến thức quan trọng sau này. Cũng chính vì vậy mà chương trình học của khối THPT dù là năm học nào cũng khó khăn và nặng nề không kém, đặc biệt khi đây lại là ba môn Toán Lý Hóa là ba môn KHTN chú trọng thực hành và bài tập. Bộ môn không chỉ đòi hỏi nắm vững chắc những lý thuyết phức tạp, công thức mà còn phải giải một lượng bài tập khổng lồ bởi chỉ có làm nhiều các em mới có thể nắm bắt nhiều dạng bài khác nhau. Vậy nên nếu không có phương pháp học tập phù hợp, các em học sinh dễ sinh ra chán nản, tự ti dẫn đến mất kiến thức căn bản và thành tích học tập sa sút.

Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà

Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà

Đánh giá chương trình học của môn Toán cấp 3:

* Môn Toán lớp 10: Đây là năm học đầu của khối THPT, do đó năm học này sẽ bắt đầu giới thiệu một vài lý thuyết khá mới nhưng sẽ xuyên suốt cả ba năm học về cả hai phần là Số học và Hình học. Như ở Số học, môn Toán bắt đầu với Mệnh đề tập hợp, Hàm số bậc nhất và bậc hai, Phương trình và hệ phương trình, Bất đẳng thức và bất phương trình, Thống kê cùng Cung, Công thức và góc lượng giác. Hay như ở Hình học bắt đầu với Khái niệm + Tích vô hướng + Ứng dụng của Véc-tơ, Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng => Có thể nói, đây là nhưng kiến thức tuy mới nhưng không khó, dù vậy nó là tiền đề cho kiến thức các năm học tiếp theo.

* Môn Toán lớp 11: Chương trình toán 11 chia ra làm 2 phần, phần Đại số và phần Hình học. Mà kiến thức của từng phần hoàn toàn mới và khó hơn chương trình lớp 10 rất nhiều lần. Ở phần Đại số, các em các em phải nắm vững khái niệm tổ hợp xác xuất, giới hạn, lượng giác, đạo hàm giải hệ phương trình…Còn ở phần hình học, các em phải thành thạo các dạng bài tập về đường thẳng, mặt thẳng, vector không gian, hình học không gian, … Hầu hết mọi đề thi các năm đều xuất hiện những dạng câu hỏi này. Quan trọng hơn là trong những năm gần đây chương trình toán 11 đã được đưa trực tiếp vào cấu trúc đề thi Đại học. Nếu bị hỏng kiến thức từ bây giờ các em không chỉ gặp trở ngại lớn khi tiếp cận với chương trình lớp 12 mà còn khó có thể vượt qua kì thi Đại học sau này.

* Môn Toán lớp 12: Với năm học lớp 12, nội dung kiến thức là khá lớn và bao hàm toàn diện như ở Số học là: Ứng Dụng Đạo Hàm Để Khảo Sát Và Vẽ Đồ Thị Của Hàm Số, Hàm Số Lũy Thừa Hàm Số Mũ Và Hàm Số Lôgarit, Nguyên Hàm – Tích Phân Và Ứng Dụng, Số Phức. Còn ở Hình học là: Khối Đa Diện, Mặt Nón, Mặt Trụ, Mặt Cầu, Phương Pháp Tọa Độ Trong Không Gian -> Có thể thấy kiến thức môn Toán khá rộng và khó, đòi hỏi khả năng tiếp thu cũng như rèn luyện của các em.

Chúng ta cùng điểm qua những chương học của môn Lý cấp 3 từ lớp 10 đến lớp 12:

* Đối với môn Lý lớp 10: các em sẽ học tổng cộng 7 chương: Động học chất điểm, động lực học chất điểm, cân bằng và chuyển động của vật rắn, các định luật bảo toàn, chất khí, cơ sở của nhiệt động lực học, chất rắn và chất lỏng – sự chuyển thể.

* Đối với môn Lý lớp 11: các em cũng sẽ học 7 chương, nhưng được chia làm 2 phần chính:

– Điện học, điện từ học: điện tích – điện trường, dòng điện không đổi, dòng điện trong các môi trường, từ trường, cảm ứng điện từ.

– Quang hình học: khúc xạ ánh sáng, mắt – các dụng cụ quang.

* Đối với môn Lý lớp 12: các em học sinh sẽ học 8 chương: dao động cơ, sóng cơ và sóng âm, dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, hạt nhân nguyên tử, từ vi mô đến vĩ mô.

-> Với lượng kiến thức rộng và đa dạng như vậy khiến môn Lý cấp 3 trở thành một trong những bộ môn áp lực nhất với mỗi em học sinh, vì vậy hãy để gia sư môn Toán Lý Hóa cấp 3 tại Daykemtainha.vn cùng chia sẻ, phấn đấu và chinh phục cánh cổng đại học với các em.

Đánh giá chương trình học của môn Hóa cấp 3:

* Môn Hóa lớp 10: Ngay từ chương đầu tiên của Hóa 10, các em sẽ tìm hiểu về cấu tạo nguyên tử, cấu tạo vỏ nguyên tử, hạt nhân nguyên tử, các loại hạt trong nguyên tử và mối quan hệ của chúng với nhau, cùng nhiều dạng bài tập có độ khó khác nhau. Có những khái niệm, công thức các em chưa từng được gặp ở cấp hai. Tiếp đến, học sinh sẽ được tìm hiểu về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, tìm hiểu kiến thức mới như cấu hình electron, mức năng lượng, … Ở các chương sau, học sinh sẽ học về liên kết hóa học, các phản ứng hóa học, cách cân bằng phản ứng oxi hóa khử, các nguyên tố nhóm VIIA (halogen), và tốc độ phản ứng, cân bằng hóa học. Tương ứng với mỗi phần kiến thức khác nhau sẽ là các dạng bài tập khác nhau. Khi học môn Hóa 10, có nhiều phần, mảng kiến thức mới mà học sinh sẽ bỡ ngỡ và lúng túng, bao gồm cả lý thuyết và các dạng bài tập vận dụng. Các chủ điểm quan trọng và tạm coi là khó nhằn các em cần quan tâm lưu ý: Cách viết cấu hình electron, đồng vị; các dạng bài toán tính toán các loại hạt p, n, e; sự biến đổi tuần hoàn tính chất của các nguyên tố trong bảng tuần hoàn; các phương pháp cân bằng phản ứng oxi hóa khử; các dạng bài tập về nhóm halogen và nhóm Oxi – lưu huỳnh.

* Môn Hóa lớp 11: Bước vào đầu năm học các em sẽ được làm quen với những lý tuyết chủ đạo dùng để nghiên cứu chất vô cơ và chất hữu cơ như: chất điện li, sự điện li, phản ứng trao đổi ion, tìm hiểu về PH, … Tiếp đến học sinh sẽ được đi sâu vào tìm hiểu 2 phần rất dài và khó là hóa vô cơ và hóa hữu cơ. Trong đó với phần vô cơ các em sẽ được học về các nguyên tố phi kim quan trọng: nhóm nitơ – photpho, cacbon – silic, … Chú ý đến phần này hơn vì nó thường xuất hiện trong các câu hỏi thi, tập trung chủ yếu ở Nito-photpho, Oxi – lưu huỳnh tích hợp liên quan đến thí nghiệm và kiến thức thức thực tế. Phần hóa hữu cơ sẽ tiếp tục nghiên cứu về hidrocacbon không no, hidrocacbon thiên nhiên, hidrocacbon no, … cùng một số hợp chất hữu cơ ứng dụng công nghệ khoa học cao như andehit, ancol, xeton, acid cacbonxylic, … Như nhiều bạn đã biết nếu nói các kiến thức môn Hóa học ở lớp 8 là phần kiến thức cốt lõi quan trọng nhất thì lớp 11 chính là trọng tâm môn Hóa của toàn cấp. Nó vừa “thâu tóm” toàn bộ kiến thức của 10 năm học trước đó và là nền tảng cho chương trình lớp 12. Vì thế nếu ai nắm chắc kiến thức Hóa lớp trước thì sẽ dễ dàng tiếp thu chương trình kiến thức lớp 11 hơn rất nhiều.

* Môn Hóa lớp 12: Với năm học lớp 12, nội dung kiến thức là khá lớn và bao hàm toàn diện cả phần vô cơ và hữu cơ, đồng thời còn học thêm về cách phân biệt các chất vô cơ, các ion và cả chất khí. Đồng thời hóa 12 còn chú trọng thực tiễn khi kết nối giữa kiến thức với môi trường bên ngoài qua chương 9: Hóa học và vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường. Đây là năm học quan trọng cần các em chú tâm học tập thật nghiêm chỉnh.

Dạy Toán Lý Hóa cấp 3

Dạy Toán Lý Hóa cấp 3

Bí quyết tự học môn Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà:

a/ Tạo cho bản thân học phương pháp sơ đồ tư duy:

Để đơn giản hơn, bạn cứ hiểu sơ đồ này sẽ chia các ý thành từng lớp, từng lớp. Càng đi ra bên ngoài, thì các ý càng chi tiết hơn. Hơn thế nữa để giúp bạn dễ hiểu hơn, hãy cùng tôi đi đến sơ đồ tư duy “trường học”. Bây giờ chủ thể trường học sẽ là chủ đề trung tâm. Sau đó sẽ đến từng khối. Trong mỗi khối có các lớp. Và mỗi học sinh được chứa trong từng lớp. Như vậy chúng ta đã có được các ý để tạo ra sơ đồ cho chính mình. Trường học -> Khối -> Lớp -> Tên học sinh. Còn trong một bài học cụ thể thì sao? Đó chính là “tên bài học” -> Các phần I,II,III,.. -> Các mục nhỏ 1, 2, 3… -> Các ý chính. Đây là một phương pháp hệ thống kiến thức tuyệt vời có thể áp dụng cả các môn khác ngoài Toán Lý Hóa như Sinh, Sử, Địa, …

b/ Một cách học Toán Lý Hóa hiệu quả khác là học nhóm:

“Học thầy không tày học bạn” các em nên ghi nhớ câu ngạn ngữ này. Câu nói này không có nghĩa các bạn sẽ giỏi hơn thầy cô, kiến thức của các em từ thầy cô mà ra. Câu ngạn ngữ này muốn nói với các em là khi học với các bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi. Khi học cùng các bạn bè cùng trang lứa các em có thể thoải mái trao đổi kiến thức, chia sẻ cho nhau những kiến thức mà người kia không có, giúp đỡ nhiều rất nhiều việc trong học tập và cuộc sống. Vì thế các em nên cố gắng chơi với những người bạn tốt, học giỏi môn Toán Lý Hóa sẽ giúp các em có động lực phấn đề, có tấm gương để học tập “Gần mực thì đen, Gần đèn thì rạng”.

c/ Nên đọc sách nhiều hơn và thật sự suy nghĩ lại mỗi khi đọc xong:

Sách giáo khoa là giáo trình cơ bản để học môn KHTN như Toán Lý Hóa, để có thể hiểu sâu sắc các vấn đề thì người học sinh cần phải đọc và nắm vững các kiến thức cơ bản của môn Toán Lý Hóa. Nếu học tốt phần lý thuyết này thì học sinh có thể hoàn thành 40% các bài kiểm tra trên lớp (thường 1 bài kiểm tra gồm 40% lý thuyết và 60% bài tập). Ngoài những kiến thức sách giáo khoa thì các em cũng cần phải tìm kiếm thêm những cuốn sách nâng cao về các chuyên đề Toán Lý Hóa và chỉ có như vậy thì các em mới hiểu sâu hơn, vì kiến thức sách giáo khoa trình bày những khái niệm cơ bản trong khi đó bài tập thì nâng cao lên rất nhiều.

Dạy kèm Toán Lý Hóa hiệu quả

Dạy kèm Toán Lý Hóa hiệu quả

d/ Học theo từng chu kì:

Học theo từng chu kì có nghĩa là sao? Thay vì học liên tục một mạch 4 tiếng. Chúng ta sẽ chia ra từng chu kì. Giả sử như cứ học 1 tiếng, sau đó ngủ 10’ rồi tiếp tục quay lại học. Theo khoa học, nếu chúng ta thời gian học tập kéo dài quá lâu, khả năng ghi nhớ, khả năng xử lý của não bộ sẽ bị giảm sút đáng kể. Bạn cũng biết đấy, khi chúng ta nghỉ ngơi bộ não sẽ nạp lại năng lượng, giúp việc học tập năng suất cao trở lại. Vậy ngoài dưỡng sức thì việc nghỉ ngơi, thậm chí là ngủ ngắn tầm 20’ có thêm lợi ích gì nữa không? Đây mới là phần quan trọng. Trong lúc bạn thư giãn, não bộ của bạn vẫn làm việc, nó hệ thống lại những gì vừa học được, tạo thành các liên kết thần kinh và sắp xếp thông tin. Điều này giúp bạn nhớ lâu và rõ ràng hơn.

e/ Nhờ thầy cô giỏi dạy kèm:

“Một gánh sách hay không bằng một người thầy giỏi”. Khi còn trên ghế nhà trường thì kiến thức của các em đều từ các thầy cô. Vì thế học từ thầy cô là cách để học tốt môn Toán Lý Hóa. Tuy nhiên, khi học thời lớp vì dạy nhiều em học sinh và thời gian học cũng không phải nhiều đòi hỏi các em phải học ở nhà thật nhiều nếu muốn học tốt. Hoặc cũng có thể tìm Gia sư dạy môn Toán Lý Hóa là các thầy cô giáo giỏi về tận nhà dạy kèm cho các em.

Gia sư môn Toán Lý Hóa

Gia sư môn Toán Lý Hóa

Một vài ưu khuyết điểm đến từ việc học với Gia sư môn Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà:

 * Ưu điểm:

– Nắng mưa, xe cộ, khói bụi không còn là nỗi lo mỗi khi chuẩn bị đi học thêm của các em, các em chỉ việc ngồi tại nhà, thư giãn và chờ đợi giáo viên của mình đến. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đem lại tâm lý thoải mái trước và sau khi học cho học viên.

– Học kèm 1-1, một học sinh với một Gia sư môn Toán Lý Hóa giỏi chuyên môn thì thứ còn lại cản trở các em giỏi Toán Lý Hóa có lẽ chỉ là thời gian, bởi cách dạy, giáo án, bài tập, hệ thống kiến thức tất cả đều sẽ xoay quanh học viên, cải thiện điểm yếu và thúc đẩy điểm mạnh cho các em.

– Có lẽ các em cũng đã trải qua quá trình làm bài tập và sửa ở trên lớp, có thể nói quá trình sửa này chỉ có thể làm đại khái và sửa khoảng 60% bài tập bởi thời lượng không đủ, điều đó sẽ khiến kiển thức các em không toàn diện, thậm chí có nhiều em ngại ngùng khi hỏi bài tập dẫn đến rất nhiều kiến thức cơ bản không hiểu và để lâu sau đó trở thành mất gốc.

– Đặc biệt, việc học với Gia sư môn Toán Lý Hóa cũng sẽ thúc đẩy tính tự giác học tập của học viên, mỗi khi gia sư đến nhà thì dù lười đến mấy cũng phải bắt đầu học, bằng không chỉ còn cách là đuổi gia sư ra khỏi nhà, …

– Tài liệu, đề thi sẽ không còn là nỗi lo cho các em, bởi Gia sư môn Toán Lý Hóa sẽ là người cung cấp miễn phí cho các em, việc còn lại phụ thuộc vào các em có muốn cải thiện khả năng Toán Lý Hóa của bản thân hay không mà thôi.

 * Khuyết điểm:

– Việc học với Gia sư môn Toán Lý Hóa tại nhà sẽ tốn thêm một khoảng phí so với việc học tại trung tâm, tuy vậy khuyết điểm này chỉ đúng khoảng 80%, vẫn có những trung tâm uy tín giá rẻ hiện đang hoạt động khá mạnh trong lĩnh vực giáo dục, mà tiêu biểu trong đó là Daykemtainha.vn.

Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Đội ngũ Gia sư dạy môn Toán Lý Hóa cấp 3 tại Daykemtainha.vn là những ai?:

1/ Đội ngũ gia sư giáo viên:

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là các giáo viên : Sư Phạm, Trường chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, THCS Trần Đại Nghĩa, … và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm TPHCM.

Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống và muốn đem kiến thức mình tích lũy được truyền lại cho thế hệ mai sau nên vẫn thường đi dạy kèm môn học cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

2/ Đội ngũ gia sư sinh viên được đào tạo bài bản:

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ các em là sinh viên có học lực KHÁ, GIỎI của các trường TOP 1 hiện nay như: ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm, … Đây là các sinh viên học chuyên, có thành tích nổi bật. Sau được chọn các em đã được Daykemtainha.vn đào tạo về kỹ năng sư phạm cũng như các kỹ năng mềm cần có khác để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý Hóa

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Toán Lý Hóa lớp 10 qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập ( Lưu ý: Phần đăng nhập số điện thoại hiện đang được hệ thống sửa chữa nên không đăng nhập bằng phương pháp này được ).

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Toán cấp 3 uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…
Khóa học dạy Lý cấp 3 tại nhà
Trong suốt cả ba năm học THPT, phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với…