Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa học dạy Lý cấp 3 tại nhà

Trong suốt cả ba năm học THPT, phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ thi đại học là quan trọng nhất với các em học sinh. Tuy nhiên để học tốt năm học 12, trước đó các em phải nắm vững kiến thức của cả hai năm học là lớp 10 và lớp 11 bởi đó là chìa khóa để các em tiếp cận những kiến thức quan trọng sau này. Cũng chính vì vậy mà chương trình học của cấp 3 dù là năm học nào cũng khó khăn và nặng nề không kém, đặc biệt khi đây lại là môn Lý là môn KHTN chú trọng thực hành và bài tập. Bộ môn không chỉ đòi hỏi nắm vững chắc những lý thuyết phức tạp, công thức mà còn phải giải một lượng bài tập khổng lồ bởi chỉ có làm nhiều các em mới có thể nắm bắt nhiều dạng bài khác nhau. Vậy nên nếu không có phương pháp học tập phù hợp, các em học sinh dễ sinh ra chán nản, tự ti dẫn đến mất kiến thức căn bản và thành tích học tập sa sút.

Khóa học dạy Lý cấp 3 tại nhà

Khóa học dạy Lý cấp 3 tại nhà

Chúng ta cùng điểm qua những chương học của môn Lý cấp 3 từ lớp 10 đến lớp 12:

* Đối với môn Lý lớp 10: các em sẽ học tổng cộng 7 chương: Động học chất điểm, động lực học chất điểm, cân bằng và chuyển động của vật rắn, các định luật bảo toàn, chất khí, cơ sở của nhiệt động lực học, chất rắn và chất lỏng – sự chuyển thể.

* Đối với môn Lý lớp 11: các em cũng sẽ học 7 chương, nhưng được chia làm 2 phần chính:

– Điện học, điện từ học: điện tích – điện trường, dòng điện không đổi, dòng điện trong các môi trường, từ trường, cảm ứng điện từ.

– Quang hình học: khúc xạ ánh sáng, mắt – các dụng cụ quang.

* Đối với môn Lý lớp 12: các em học sinh sẽ học 8 chương: dao động cơ, sóng cơ và sóng âm, dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, hạt nhân nguyên tử, từ vi mô đến vĩ mô.

-> Với lượng kiến thức rộng và đa dạng như vậy khiến môn Lý cấp 3 trở thành một trong những bộ môn áp lực nhất với mỗi em học sinh, vì vậy hãy để gia sư môn Lý cấp 3 tại Daykemtainha.vn cùng chia sẻ, phấn đấu và chinh phục cánh cổng đại học với các em.

Gia sư Lý Daykemtainha.vn

Gia sư Lý Daykemtainha.vn

Bí quyết tự học môn  cấp 3 tại nhà:

1 – Một cách học Lý hiệu quả là học nhóm:

“Học thầy không tày học bạn” các em nên ghi nhớ câu ngạn ngữ này. Câu nói này không có nghĩa các bạn sẽ giỏi hơn thầy cô, kiến thức của các em từ thầy cô mà ra. Câu ngạn ngữ này muốn nói với các em là khi học với các bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi. Khi học cùng các bạn bè cùng trang lứa các em có thể thoải mái trao đổi kiến thức, chia sẻ cho nhau những kiến thức mà người kia không có, giúp đỡ nhiều rất nhiều việc trong học tập và cuộc sống. Vì thế các em nên cố gắng chơi với những người bạn tốt, học giỏi môn Lý sẽ giúp các em có động lực phấn đề, có tấm gương để học tập “Gần mực thì đen, Gần đèn thì rạng”.

2 – Tạo cho bản thân học phương pháp sơ đồ tư duy:

Để đơn giản hơn, bạn cứ hiểu sơ đồ này sẽ chia các ý thành từng lớp, từng lớp. Càng đi ra bên ngoài, thì các ý càng chi tiết hơn. Hơn thế nữa để giúp bạn dễ hiểu hơn, hãy cùng tôi đi đến sơ đồ tư duy “trường học”. Bây giờ chủ thể trường học sẽ là chủ đề trung tâm. Sau đó sẽ đến từng khối. Trong mỗi khối có các lớp. Và mỗi học sinh được chứa trong từng lớp. Như vậy chúng ta đã có được các ý để tạo ra sơ đồ cho chính mình. Trường học -> Khối -> Lớp -> Tên học sinh. Còn trong một bài học cụ thể thì sao? Đó chính là “tên bài học” -> Các phần I,II,III,.. -> Các mục nhỏ 1, 2, 3… -> Các ý chính. Đây là một phương pháp hệ thống kiến thức tuyệt vời có thể áp dụng cả các môn khác ngoài Lý như Hóa, Toán, Sử, …

3 – Dành thời gian luyện tập mỗi ngày:

Không có gì thực sự có thể gọi là bí quyết để giỏi Lý. Tất cả chỉ nằm ở sự quyết tâm. Nếu muốn nâng cao điểm môn học nào thì siêng năng chính là chìa khóa. Bạn sẽ phải luyện tập hằng ngày cho đến khi hiểu được những khái niệm ẩn sau Lý.

– Theo sát lịch học: Tìm một khoảng thời gian thích hợp trong ngày để học Lý. Có lẽ bạn thường có thời gian vào đầu buổi tối, nếu vậy thì bạn lên kế hoạch học Lý từ 6-7 giờ tối sau bữa tối.

– Không nên học liên tục trong nhiều giờ liền: Bạn sẽ bị căng thẳng khi học quá lâu, do đó mỗi tối chỉ nên học khoảng một giờ.

Gia sư Lý tại App

Gia sư Lý tại App

4 – Nên đọc sách nhiều hơn và thật sự suy nghĩ lại mỗi khi đọc xong:

Sách giáo khoa là giáo trình cơ bản để học môn KHTN như Lý, để có thể hiểu sâu sắc các vấn đề thì người học sinh cần phải đọc và nắm vững các kiến thức cơ bản của môn Lý. Nếu học tốt phần lý thuyết này thì học sinh có thể hoàn thành 40% các bài kiểm tra trên lớp (thường 1 bài kiểm tra gồm 40% lý thuyết và 60% bài tập). Ngoài những kiến thức sách giáo khoa thì các em cũng cần phải tìm kiếm thêm những cuốn sách nâng cao về các chuyên đề Lý và chỉ có như vậy thì các em mới hiểu sâu hơn, vì kiến thức sách giáo khoa trình bày những khái niệm cơ bản trong khi đó bài tập thì nâng cao lên rất nhiều.

5 – Nắm chắc các lý thuyết, định nghĩa:

Dù không phải học thuộc lòng như mấy môn xã hội, nhưng các định nghĩa cũng như lý thuyết của các môn KHTN như Lý, Hóa, Toán, Sinh, … bắt buộc các em phải học thật chắc bởi đây chính là các kiến thức cơ sở. Các tính chất, công thức, định nghĩa phải nhớ thì các em mới vận dụng nó vào bài tập để chứng minh, giải thích hay phân tích được. Những gì có thể nhớ được trên lớp thì các em cứ cố gắng nhét vào đầu, vì nó sẽ giúp các em dễ dàng hơn khi học bài ở nhà. Nhưng nói chung các em nên có một cuốn sổ tay ghi chép lý thuyết cho bản thân, đồng thời học cách tạo sơ đồ tư duy nhằm hệ thống kiến thức một cách gọn gàng, chặt chẽ.

=> Như trên là một vài mẹo nhỏ giúp cho quá trình học Lý của các em trở nên dễ dàng hơn, nhưng nếu khi tự học các em vẫn cảm thấy không hiệu quả, điểm kém trở nên chán nản => Vậy các em có thể đến với giải pháp tối ưu nhất hiện nay là tìm cho bản thân một GIA SƯ DẠY LÝ TẠI NHÀ.

Gia sư Lý cấp 3 tại nhà

Gia sư Lý cấp 3 tại nhà

Ưu điểm khi học cùng gia sư dạy Lý cấp 3:

Bất kì một phương pháp, cách dạy nào cũng mang đến những lợi ích riêng. Và việc học cùng gia sư Lý cấp 3 cũng không là một ngoại lệ. Liệu các bậc phụ huynh có biết được những gì con mình nhận được khi học cùng gia sư Lý hay không?

– Giúp học sinh nắm bắt, hệ thống được các kiến thức cấp 3: Nếu ngay từ khi chuẩn bị lên cấp 3, con bạn hợp tác, học cùng với gia sư Lý tại nhà thì chắc chắn hệ thống kiến thức sẽ vững chắc, đảm bảo hơn. Bởi vì các gia sư Lý cấp 3 sau mỗi bài hướng dẫn, học tập kéo dài trong 2 tiếng đồng hồ sẽ giúp con bạn tổng hợp, hệ thống các kiến thức quan trọng, cần thiết. Ngoài ra, các gia sư cũng là người hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về kiến thức, các dạng bài tập cho con.

– Giúp bạn học Lý cấp 3 thoải mái, bớt căng thẳng hơn: Hầu hết các gia sư Lý cấp 3 tại nhà đa phần là sinh viên hoặc giáo viên đến từ các trường Đại học Top đầu khác nhau trong cả nước. Chính vì độ tuổi gần nhau, các bạn học sinh thường có tâm lí thoải mái, dễ dàng đặt câu hỏi, những thắc mắc tốt hơn. Đây là một lợi thế khi bạn tìm đến các trung tâm chuyên cung cấp gia sư Lý như Daykemtainha.vn. Một tâm lí thoải mái, thư giãn sẽ giúp bạn học tập, củng cố lại kiến thức Lý tốt hơn phải không nào?

– Giúp bạn cải thiện các dạng bài tập Lý: Để học tốt môn Lý bạn cần có tính chăm chỉ, chịu khó, đòi hỏi tư duy, sáng tạo nhiều vì đây là môn học có quá nhiều dạng bài tập khác nhau. Chính vì thế, gia sư Lý cấp 3 sẽ giúp con bạn cùng làm các dạng bài tập khác nhau. Từ đó, giúp bạn dễ dàng giải được các bài tập trong kì thi.

– Hỗ trợ, giúp bạn ôn thi THPT Quốc Gia: Việc ôn thi THPT Quốc Gia môn Lý rất quan trọng. Chính vì thế, bạn cần học cùng với các gia sư Lý cấp 3 ngay hôm nay. Ngoài việc hỗ trợ, giảng dạy các bài tập trên lớp, các gia sư sẽ giúp bạn làm quen với dạng đề thi trắc nghiệm môn Lý một cách nhanh, hiệu quả. Bạn thấy đấy, đề thi môn Lý THPT Quốc Gia là dạng trắc nghiệm và bạn có 1,8 phút để làm một câu. Vậy bạn vừa phải làm nhanh, chuẩn và chính xác. Để làm được điều đó, bạn cần luyện thật nhiều dạng Lý, dạng đề khác nhau. Và gia sư Lý tại nhà sẽ giúp đỡ bạn, chia sẻ, hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa hiểu.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý Hóa

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…