Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà

Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ thi đại học là quan trọng nhất với các em học sinh, vậy nên thường cho các em thả lỏng hai năm đầu. Tuy nhiên để học tốt năm học 12, trước đó các em phải nắm vững kiến thức của cả hai năm học là lớp 10 và lớp 11 bởi đó là chìa khóa để các em tiếp cận những kiến thức quan trọng sau này. Cũng chính vì vậy mà chương trình học của cấp 3 dù là năm học nào cũng khó khăn và nặng nề không kém, đặc biệt khi đây lại là môn Hóa là môn KHTN chú trọng thực hành thí nghiệm và bài tập. Bộ môn không chỉ đòi hỏi nắm vững chắc những lý thuyết phức tạp, công thức mà còn phải giải một lượng bài tập khổng lồ bởi chỉ có làm nhiều các em mới có thể nắm bắt nhiều dạng bài khác nhau. Vậy nên nếu không có phương pháp học tập phù hợp, các em học sinh dễ sinh ra chán nản, tự ti dẫn đến mất kiến thức căn bản và thành tích học tập sa sút.

Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà

Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà

Đánh giá chương trình học của môn Hóa cấp 3:

* Môn Hóa lớp 10: Ngay từ chương đầu tiên của Hóa 10, các em sẽ tìm hiểu về cấu tạo nguyên tử, cấu tạo vỏ nguyên tử, hạt nhân nguyên tử, các loại hạt trong nguyên tử và mối quan hệ của chúng với nhau, cùng nhiều dạng bài tập có độ khó khác nhau. Có những khái niệm, công thức các em chưa từng được gặp ở cấp hai. Tiếp đến, học sinh sẽ được tìm hiểu về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, tìm hiểu kiến thức mới như cấu hình electron, mức năng lượng, … Ở các chương sau, học sinh sẽ học về liên kết hóa học, các phản ứng hóa học, cách cân bằng phản ứng oxi hóa khử, các nguyên tố nhóm VIIA (halogen), và tốc độ phản ứng, cân bằng hóa học. Tương ứng với mỗi phần kiến thức khác nhau sẽ là các dạng bài tập khác nhau. Khi học môn Hóa 10, có nhiều phần, mảng kiến thức mới mà học sinh sẽ bỡ ngỡ và lúng túng, bao gồm cả lý thuyết và các dạng bài tập vận dụng. Các chủ điểm quan trọng và tạm coi là khó nhằn các em cần quan tâm lưu ý: Cách viết cấu hình electron, đồng vị; các dạng bài toán tính toán các loại hạt p, n, e; sự biến đổi tuần hoàn tính chất của các nguyên tố trong bảng tuần hoàn; các phương pháp cân bằng phản ứng oxi hóa khử; các dạng bài tập về nhóm halogen và nhóm Oxi – lưu huỳnh.

* Môn Hóa lớp 11: Bước vào đầu năm học các em sẽ được làm quen với những lý tuyết chủ đạo dùng để nghiên cứu chất vô cơ và chất hữu cơ như: chất điện li, sự điện li, phản ứng trao đổi ion, tìm hiểu về PH, … Tiếp đến học sinh sẽ được đi sâu vào tìm hiểu 2 phần rất dài và khó là hóa vô cơ và hóa hữu cơ. Trong đó với phần vô cơ các em sẽ được học về các nguyên tố phi kim quan trọng: nhóm nitơ – photpho, cacbon – silic, … Chú ý đến phần này hơn vì nó thường xuất hiện trong các câu hỏi thi, tập trung chủ yếu ở Nito-photpho, Oxi – lưu huỳnh tích hợp liên quan đến thí nghiệm và kiến thức thức thực tế. Phần hóa hữu cơ sẽ tiếp tục nghiên cứu về hidrocacbon không no, hidrocacbon thiên nhiên, hidrocacbon no, … cùng một số hợp chất hữu cơ ứng dụng công nghệ khoa học cao như andehit, ancol, xeton, acid cacbonxylic, … Như nhiều bạn đã biết nếu nói các kiến thức môn Hóa học ở lớp 8 là phần kiến thức cốt lõi quan trọng nhất thì lớp 11 chính là trọng tâm môn Hóa của toàn cấp. Nó vừa “thâu tóm” toàn bộ kiến thức của 10 năm học trước đó và là nền tảng cho chương trình lớp 12. Vì thế nếu ai nắm chắc kiến thức Hóa lớp trước thì sẽ dễ dàng tiếp thu chương trình kiến thức lớp 11 hơn rất nhiều.

* Môn Hóa lớp 12: Với năm học lớp 12, nội dung kiến thức là khá lớn và bao hàm toàn diện cả phần vô cơ và hữu cơ, đồng thời còn học thêm về cách phân biệt các chất vô cơ, các ion và cả chất khí. Đồng thời hóa 12 còn chú trọng thực tiễn khi kết nối giữa kiến thức với môi trường bên ngoài qua chương 9: Hóa học và vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường. Đây là năm học quan trọng cần các em chú tâm học tập thật nghiêm chỉnh.

Gia sư Hóa tại nhà

Gia sư Hóa tại nhà

Bí quyết tự học môn Hóa cấp 3 tại nhà:

+ Bí quyết thứ nhất: Xác định mục tiêu khi bạn học Hóa:

Xác định mục tiêu trong học tập là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Các em hãy đặt mục tiêu cụ thể cho môn Hóa ngay từ nhỏ cũng như đặt mục tiêu hướng tổ hợp môn học sau này. Khi các em đặt mục tiêu thì việc điểm số cũng sẽ khác biệt, đặt mục tiêu được 9 điểm môn Hóa sẽ khác so với đặt mục tiêu đạt được 7 điểm. Theo đó, các em phải luôn nỗ lực và cố gắng để theo đuổi mục tiêu đề ra, đó mới là phương pháp tự học môn Hóa hiệu quả nhất. Mục tiêu sẽ là động lực học tập vì các em sẽ biết mình cần phải học cái gì và vì cái gì.

+ Bí quyết thứ hai: Tự giác học là cách học giỏi Hóa cực hiệu quả:

Đôi khi trên lớp, những gì cô giáo giảng bạn đều hiểu nhưng đến khi làm bài tập thì bạn lại không thể tự mình làm được. Để thực sự chiếm lĩnh được kiến thức Hóa thì bạn hãy đặt mục tiêu cho mình: Làm được tất cả các dạng bài từ dễ đến khó. Để làm được như vậy, bạn cần kiên nhẫn ôn lại những kiến thức cơ bản và làm những bài tập đơn giản trước. Từ những kiến thức cơ bản sẽ giúp chúng ta nâng cao được những kiến thức khó hơn sau này. Thực chất, một vấn đề phức tạp là tổ hợp của rất nhiều vấn đề đơn giản, một bài Hóa khó có thể được giải bằng cách tháo gỡ từng mắt xích đơn giản. Vì thế, bí quyết để học giỏi môn Hóa đó là bạn phải nắm vững được những vấn đề cơ bản nhất, sau đó dùng óc phân tích, tổng hợp để giải quyết những vấn đề khó hơn.

+ Bí quyết thứ ba: Nắm chắc các lý thuyết, định nghĩa:

Dù không phải học thuộc lòng như mấy môn xã hội, nhưng các định nghĩa cũng như lý thuyết của môn Hóa bắt buộc các em phải học thật chắc bởi đây chính là các kiến thức cơ sở. Các tính chất, công thức, định nghĩa phải nhớ thì các em mới vận dụng nó vào bài tập để chứng minh, giải thích hay phân tích được. Những gì có thể nhớ được trên lớp thì các em cứ cố gắng nhét vào đầu, vì nó sẽ giúp các em dễ dàng hơn khi học bài ở nhà. Nhưng nói chung các em nên có một cuốn sổ tay ghi chép lý thuyết cho bản thân, đồng thời học cách tạo sơ đồ tư duy nhằm hệ thống kiến thức một cách gọn gàng, chặt chẽ.

Khóa học Lý cấp 3 tại nhà

Khóa học Lý cấp 3 tại nhà

+ Bí quyết thứ tư: Khả năng sáng tạo:

Khả năng sáng tạo rất quan trọng. Học sinh có tư duy logic cao sẽ có khả năng sáng tạo ra nhiều công thức Hóa cho riêng bản thân. Điều này không bị phụ thuộc vào cuốn sách hay người dạy nữa. Theo trung tâm học sinh không nên tìm kiếm và quá mức phụ thuộc vào các công thức tính nhanh ở trên mạng hay ở bên ngoài. Hãy để đầu não của mình tự suy ngẫm và tìm theo phương pháp cho riêng bản thân mình. Học sinh phụ thuộc vào các kiến thức do người khác tìm kiếm chỉ là phương pháp thụ động kém hiệu quả mà qua đó các em sẽ không hiểu được bản chất của vấn đề.

+ Bí quyết thứ năm: Nhờ thầy cô giỏi dạy kèm:

“Một gánh sách hay không bằng một người thầy giỏi”. Khi còn trên ghế nhà trường thì kiến thức của các em đều từ các thầy cô. Vì thế học từ thầy cô là cách để học tốt môn Hóa. Tuy nhiên, khi học thời lớp vì dạy nhiều em học sinh và thời gian học cũng không phải nhiều đòi hỏi các em phải học ở nhà thật nhiều nếu muốn học tốt. Hoặc cũng có thể tìm Gia sư dạy môn Hóa là các thầy cô giáo giỏi về tận nhà dạy kèm cho các em.

Gia sư Lý

Gia sư Lý

Ưu điểm khi học cùng gia sư Hóa cấp 3:

Bất kì một phương pháp, cách dạy nào cũng mang đến những lợi ích riêng. Và việc học cùng gia sư Hóa cấp 3 cũng không là một ngoại lệ. Liệu các bậc phụ huynh có biết được những gì con mình nhận được khi học cùng gia sư Hóa hay không?

– Giúp bạn học Hóa cấp 3 thoải mái, bớt căng thẳng hơn: Hầu hết các gia sư Hóa cấp 3 tại nhà đa phần là sinh viên hoặc giáo viên đến từ các trường Đại học Top đầu khác nhau trong cả nước. Chính vì độ tuổi gần nhau, các bạn học sinh thường có tâm lí thoải mái, dễ dàng đặt câu hỏi, những thắc mắc tốt hơn. Đây là một lợi thế khi bạn tìm đến các trung tâm chuyên cung cấp gia sư Hóa như Daykemtainha.vn. Một tâm lí thoải mái, thư giãn sẽ giúp bạn học tập, củng cố lại kiến thức Hóa tốt hơn phải không nào?

– Giúp học sinh nắm bắt, hệ thống được các kiến thức cấp 3: Nếu ngay từ khi chuẩn bị lên cấp 3, con bạn hợp tác, học cùng với gia sư Hóa cấp 3 tại nhà thì chắc chắn hệ thống kiến thức sẽ vững chắc, đảm bảo hơn. Bởi vì các gia sư Hóa cấp 3 sau mỗi bài hướng dẫn, học tập kéo dài trong 2 tiếng đồng hồ sẽ giúp con bạn tổng hợp, hệ thống các kiến thức quan trọng, cần thiết. Ngoài ra, các gia sư cũng là người hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về kiến thức, các dạng bài tập cho con.

– Hỗ trợ, giúp bạn ôn thi THPT Quốc Gia: Việc ôn thi THPT Quốc Gia môn Hóa rất quan trọng. Chính vì thế, bạn cần học cùng với các gia sư Hóa cấp 3 ngay hôm nay. Ngoài việc hỗ trợ, giảng dạy các bài tập trên lớp, các gia sư sẽ giúp bạn làm quen với dạng đề thi trắc nghiệm môn Hóa một cách nhanh, hiệu quả. Bạn thấy đấy, đề thi môn Hóa THPT Quốc Gia là dạng trắc nghiệm và bạn có 1,8 phút để làm một câu. Vậy bạn vừa phải làm nhanh, chuẩn và chính xác. Để làm được điều đó, bạn cần luyện thật nhiều dạng Hóa, dạng đề khác nhau. Và gia sư Hóa tại nhà sẽ giúp đỡ bạn, chia sẻ, hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa hiểu.

– Giúp bạn cải thiện các dạng bài tập Hóa: Để học tốt môn Hóa bạn cần có tính chăm chỉ, chịu khó, đòi hỏi tư duy, sáng tạo nhiều vì đây là môn học có quá nhiều dạng bài tập khác nhau. Chính vì thế, gia sư Hóa cấp 3 sẽ giúp con bạn cùng làm các dạng bài tập khác nhau. Từ đó, giúp bạn dễ dàng giải được các bài tập trong kì thi.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý Hóa

Học phí Toán Lý HóaHọc phí Toán Lý Hóa

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn Toán Lý Hóa

App Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Lý cấp 3 tại nhà
Trong suốt cả ba năm học THPT, phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với…