Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Thành Được – Gia sư môn Hóa tại quận 7

Hóa học là một trong 3 môn quan trọng của kì thi đại học khối A, ngoài ra môn học này còn gắn liền với các em học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Là môn học có tính ứng dụng cao, giải thích các hiện tượng trong cuộc sống như vì sao ăn cá tốt hơn ăn thịt, giúp tụi em biết được chất nào trong đồ ăn gây ra bênh ung thư, tại sao con người tạo ra được các loại hóa chất, …

Gia sư Thành Được - Gia sư môn Hóa tại quận 7

Gia sư Thành Được – Gia sư môn Hóa tại quận 7

Đặc biệt, môn hóa không hẳn khó nhưng đòi hỏi người học phải tư duy và tập trung. Việc mất tập trung trên lớp là điều thường thấy ở học sinh, hoặc do bở ngỡ bởi công thức mới mà không theo kịp bài giảng, trong khi đó các em còn tâm lí ngại ngùng không dám trực tiếp đặt câu hỏi với giáo viên khiến kiến thức môn học ngày một rỗng. Mặt khác, khi học trên lớp hoặc tại các trung tâm luyện thi đông đúc với hàng trăm học sinh thì thầy cô khong có đủ thời gian để bao quát, đánh giá hết được tình hình học tập của các em.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Hóa cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Hóa cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Hóa sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Hóa tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Hóa dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Ưu điểm khi tham gia khóa học với Gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Gia sư sẽ kiểm tra trình độ học viên ở buổi đầu tiên và quyết định lộ trình cũng như phương pháp sư phạm phù hợp nhất với học viên.

– Gia sư sẽ trò chuyện để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng cũng như mục đích học tập của học viên, để từ đó đưa ra mục tiêu phù hợp.

– Dựa vào kết quả đánh giá năng lực học viên và dựa vào mục tiêu đã xác định mà gia sư chúng tôi sẽ cùng học viên xây dựng lộ trình học phù hợp nhất với học viên đó, sao cho đảm bảo học viên đạt được mục tiêu đã đặt ra trong khoảng thời gian phù hợp.

– Gia sư môn Hóa sẽ có những bài tập rèn luyện và tháo gỡ, nhắc nhở sai sót cho học viên, hệ thống kiến thức trọng tâm, và những cách để học tập hiệu quả.

– Đối với học viên cần luyện thi thì khi gần đi thi, gia sư sẽ tăng cường giải đề sát với đề thi thực và hướng dẫn “mẹo” giúp học viên dễ dàng đạt kết quả cao trong các kì thi.

– Sau mỗi buổi học, gia sư giao nhiệm vụ về nhà phù hợp: tăng cường những phần học viên còn yếu, nâng cao những phần học viên đã nắm vững, các dạng bài tập thực hành để học viên luôn ghi nhớ những phần kiến thức trọng tâm.

Lợi ích khi học với Gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

–  Thứ nhất, gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà sẽ giúp các em củng cố, hệ thống hóa kiến thức một cách mạch lạc và logic nhất.

–  Thứ hai, họ sẽ truyền lửa, niềm say mê học tập, nghiên cứu cho các em.

– Thứ ba, Gia sư môn Hóa sẽ truyền đạt lại cho các em những kinh nghiệm trong việc thi cử, cách làm, cách nghĩ nhanh và đúng.

–  Thứ tư, bằng tâm huyết, sự nhiệt tình giảng dạy và luôn luôn suy nghĩ đổi mới phương pháp học sao cho là tốt nhất và phù hợp với bản thân mỗi học sinh.

– Thứ năm, Gia sư môn Hóa sẽ giúp các em tìm ra được cho bản thân mình một phương pháp học tập môn Hóa phù hợp, hiệu quả.

–  Thứ sáu, Gia sư dạy kèm môn Hóa sẽ luôn là người thấu hiểu tâm lý các em, kịp thời khắc phục những khó khăn, nhược điểm cho các em.

– Thứ bảy, Gia sư môn Hóa sẽ chỉ dẫn cho các em phương pháp giải nhanh, trình bày tốt, tư duy logic.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Hóa tại quận 7 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…