Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Thành Được – Gia sư môn Hóa tại quận 10

Trong chương trình môn Hóa học các em được làm quen với một lượng kiến thức cơ xoay quanh hai phần cơ bản đó là Vô cơ và Hữu cơ. Nhưng dù là thuộc lĩnh vực nào thì kiến thức vẫn vô cùng khó đối với các em học sinh, nhất là những em chưa có phương pháp học hiệu quả. Và đặc biệt trong các bộ đề thì đại học thì lượng kiến thức của bộ môn Hóa học chiếm khoảng 60 %, Chủ yếu là ở dạng câu hỏi trắc nghiệm. Chính vì vậy để có thể làm tốt các bài trắc nghiệm đó đòi hỏi các em phải nắm chắc những phần kiến thức đã được học trong sách giáo khoa đồng thời kiến thức các lớp trước cũng phải nắm chắc bởi Hóa là môn học có kiến thức xuyên suốt từ năm lớp 8 cho đến lớp 12.

Gia sư Thành Được - Gia sư môn Hóa tại quận 10

Gia sư Thành Được – Gia sư môn Hóa tại quận 10

Bên cạnh đó, học tốt môn Hóa còn đòi hỏi học sinh phải nắm vững các bản chất, hiện tượng hóa học, nắm vững các kiến thức cơ bản đã được học, vận dụng tối ưu các kiến thức cơ bản để giải quyết một hay nhiều vấn đề mới – điều mà không phải bất cứ em học sinh nào cũng làm được.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học Hóa cho học sinh, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về môn Hóa cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn Hóa sang cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư môn Hóa tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Hóa dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Ưu điểm khi học với Gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Học và nắm vững kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa Hóa học.

– Học và ôn luyện các dạng bài tập theo từng chủ đề.

– Giúp các em tự giác hơn trong việc học môn Hóa.

– Thoải mái, tự tin hơn khi đối mặt với các kì thi.

– Gia sư môn Hóa sẽ giúp các em tìm ra được cho bản thân một phương pháp học tập phù hợp.

– Việc học với gia sư “một thầy một trò” rất có lợi cho các em học sinh. Bởi lẽ Gia sư môn Hóa có thể hướng dẫn, chỉ dạy một cách tận tình, chi tiết nhất cho các em.

– Gia sư môn Hóa sẽ nắm được năng lực học tập, mức độ tiếp thu của các em từ đó đề ra phương pháp học cũng như độ khó của bài tập sao cho phù hợp, đúng tầm học của các em để có thể tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

– Giúp các em cảm thấy hứng thú hơn khi học Hóa.

Gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

– Gia sư  nhận dạy môn Hóa cấp 2 (lớp 8, 9) giúp các em nhập môn một cách khoa học và dần đi vào giải quyết các yêu cầu phức tạp trong việc học môn Hóa.

– Gia sư nhận dạy môn Hóa cấp 3 (lớp 10, 11, 12) giúp các em củng cố kiến thức cơ bản, rèn luyện kĩ năng làm bài nhanh, mang lại kết quả cao trong các kì thi.

– Nhận dạy luyện thi khối A, A1 (Toán – Lý – Hóa – Anh): Giúp các em cách phân bổ thời gian học, học đều các môn, nắm vững kiến thức kết hợp luyện đề thi.

– Nhận dạy luyện thi khối B (Toán – Hóa – Sinh) đây là khối thi khó nhất vì các trường tốt dành cho khối này là hệ thống các trường Y và đòi hỏi kết quả thi rất cao. Đặc biệt môn Hóa sẽ có yêu cầu khắt khe hơn. Gia sư môn Hóa sẽ giúp các em học chắc và chuyên sâu, kết hợp luyện thì đề khối B của các năm trước.

– Ngoài ra, quý phụ huynh có thể lựa chọn các lớp dạy kèm 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm cho các em.

– Luyện thi học sinh giỏi môn Hóa các cấp Thành Phố và Quốc gia.

– Nhận dạy luyện thi vào lớp 10, đặc biệt có những kiến thức chuyên sâu dành cho các bạn thi vào các trường THPT chuyên Hóa.

– Gia sư môn Hóa nhận luyện thi THPT quốc gia, gia sư dạy kèm Hóa tại Hà Nội sẽ giúp con nắm chắc các kiến thức và làm quen với các đề thi THPT của các năm.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Hóa tại quận 10 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàgia sư toán lý hóadạy kèm toán lý hóa

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…