Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn toán tại Bình Dương

GIA SƯ TOÁN

Trung tâm Gia sư tài năng trẻ rất quan tâm về cách học Toán của học sinh nước nhà hiện nay.

Toán học là một môn khó nhưng lại rất quan trọng và có mặt trong hầu hết các khối thi đại học của chúng ta hiện nay, bao gồm các khối thi A, B, D, Năng khiếu,… Nhiều em học sinh thường lo lắng làm sao để thi tốt trong các kỳ thi Toán, bởi đây là một môn khó, đòi hỏi tư duy và phải học theo đúng phương pháp, có người dạy kèm.

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh quá bận rộn để quan tâm đến việc học toán của con mình? Nhiều bậc cha mẹ không biết tình hình học tập môn toán của con có tốt không? Nếu Quý phụ huynh muốn con mình trở thành một học sinh giỏi môn Toán và thành công trong các kỳ thi sắp tới, hãy lựa chọn cho con mình một gia sư Toán giỏi.

Toán là môn học rất hấp dẫn đối với đa số các bạn học sinh, nó giúp các bạn phát huy trí tò mò, vận dụng kiến thức, kỹ năng để giải những bài toán hóc búa.

Trung tâm Gia sư tài năng trẻ(phương châm hoạt động “Uy tín – Trách nhiệm – Tận tâm”), các thầy cô luôn cố gắng hết mình giúp các em học sinh trở nên học giỏi, giúp quý phụ huynh có thể yên tâm về việc học hành của con, giúp các em học sinh tiến bộ, chăm ngoan học giỏi toán, và đặc biệt khơi dậy niềm đam mê thích học Toán của các em học sinh.

giasutoan.com.vngiasutoan.com.vn

Trung tâm Gia sư tài năng trẻ hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc… trên địa bàn Thành phố HCM. Với đội ngũ các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm uy tín chắc chắn sẽ giúp các em học viên học tốt.

Trung tâm Gia sư tài năng trẻ với đội ngũ Gia sư Toán dạy kèm tại nhà học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, và luyện thi Cao đẳng, Đại học. Trung tâm Gia sư tài năng trẻvới nhữngthầy cô giáo là những trợ thủ đắc lực cho học sinh muốn học giỏi Toán. Là người bạn đồng hành thân thiết với quý phụ huynh đang lo lắng về khả năng học Toán của con em mình, đây chắc chắn là nơi giúp quý phụ huynh giải quyết hết nỗi lo lắng đó.

Toán học cần có sự rèn luyện thật nhiều để thực hành trơn chu, Gia sư Toán của Trung tâm Gia sư tài năng trẻ luôn có phương pháp giảng dạy học Toán mới, nhằm phù hợp với từng đối tượng học viên. Gia sư Toán đưa ra mỗi dạng bài tập cụ thể, giúp học viên làm quen với nhiều bài tập để thành thạo các bức và phương pháp giải. Thực hành nhiều lần sẽ tạo cho các em có phương pháp giải toán hay cũng như kinh nghiệm khi tiếp cận với bất cứ dạng bài nào, ở mức độ nào. Gia sư Toán dạy học sinh lớp 1 có thể giải toán lớp 2; lớp 2 có thể giải toán của lớp 3,…

=> Nhận gia sư tại địa bàn Tp.HCM, và thành phố lân cận: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Thành phố Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Tây Ninh, Thành phố Vũng Tàu.

 giasutoanlyhoa.net

Địa chỉ liên hệTrung tâm Gia sư tài năng trẻ:

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com             

www.facebook.com/giasutainangtre

ĐT : 090 333 1985 – 09 87 87 0217  (cô Mượt)

 

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…