Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán Lý Hóa lớp 11 tại nhà

Lớp 11 khá quan trọng bởi sự tập trung rất nhiều kiến thức là các câu hỏi thường gặp trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia và là tiền đề cho năm học cuối cấp. Do đó, yêu cầu cho việc học tập tốt luôn được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, mỗi người lại có những khó khăn rất riêng trong quá trình học xuất phát từ những thiếu hụt, khó khăn trong tiếp cận kiến thức do thay đổi tâm lí, môi trường sống.

Gia sư môn Toán Lý Hóa lớp 11 tại nhà

Gia sư môn Toán Lý Hóa lớp 11 tại nhà

Tâm lí cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập của các bạn học sinh tuổi 17. Tâm lí của các bạn lớp 11 thường khá ổn định, đa phần các bạn không còn phụ thuộc nhiều vào ý chí của người lớn mà có ý kiến, cảm nhận riêng. Các em cũng bắt đầu có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình, xã hôi thể hiện qua việc cố gắng học tập trong trường học, tích cực tham gia phong trào giúp ích cho xã hội, đặc biệt là muốn mình trưởng thành hơn trước cha mẹ. Tuy nhiên, nội dung 3 môn Toán Lý Hóa lớp 11 cũng khá nặng, gây áp lực rất lớn đến chính các em học sinh.

Chính vì thế, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Môn Toán Lý Hóa Lớp 11 Tại Nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Thế nhưng tìm gia sư ở đâu là tốt? Để giải quyết nỗi băn khoăn đó của phụ huynh, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị phụ huynh chất lượng giảng dạy tốt nhất, sẽ khiến cho quý vị vô cùng hài lòng.

Đặc điểm nổi bật của đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa lớp 11 tại Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ:

+  Gia sư là học viên cao học, sinh viên từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, thành phố, có điểm thi đại học 3 môn Toán Lý Hóa đầu vào cao.

+  Đội ngũ gia sư Lý lớp 11 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và chặt chẽ.

+  Gia sư là giáo viên đến từ các trường cấp 3 có thể ôn thi cho học sinh vào các trường ĐH top đầu như ĐH Ngoại thương, ĐH Bách khoa, ĐH Y, Đại học Dược, Học viện An ninh, Học viện Quân Y,…

+  Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy môn Toán Lý Hóa lớp 11 và định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT – Đại học, nhiệt tình trong công việc, giảng dạy sát với chương trình SGK, giúp học sinh học hành thoải mái và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Môn Toán Lý Hóa Lớp 11 Tại Nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

 

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…