Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán Lý Hóa lớp 10 tại nhà

Với mỗi chúng ta cho dù bắt đầu một công việc gì đó mới mẻ thì cũng gặp không ít những khó khăn. Với học sinh lớp 10 cũng vậy, việc các em vừa hoàn thành xong chương trình cấp 2, lại gặp những áp lực trong kỳ thi tuyển vào lớp 10 sẽ tạo cho các em những tâm lý khá hạn chế, các em cần được nghỉ ngơi, vui chơi hơn là tiếp tục với một chặng đường học tập mới. Với lứa tuổi 16, 17 – lứa tuổi còn khá nông nổi, thích thể hiện nhiều hơn thì đây là giai đoạn nếu các em không tập trung học tập sẽ rất bất lợi cho các em trong những chặng đường về sau.

Gia sư môn Toán Lý Hóa lớp 10 tại nhà

Gia sư môn Toán Lý Hóa lớp 10 tại nhà

Kiến thức các em tiếp cận ở lớp 10 cũng không quá mới mẻ so với cấp dưới nhưng mức độ khó của nó là điều không gì bàn cãi. Trên cơ sở những chương trình ở cấp 2, các môn học ở lớp 10 tiếp cận theo hướng sâu rộng và đa chiều hơn. Điều này là rào cản khá lớn đối với các em. Chẳng những vậy, cấp 3 còn là năm học mà các em cần tập trung cao độ, chuẩn bị thật kỹ kiến thức vì đây là bước đệm để các em tiến vào kỳ thi cuối cấp đến kỳ thi Tốt nghiệp THPT và xa hơn là Đại học,… Vì vậy, tầm quan trọng mà năm lớp 10 mang lại là không thể phủ nhận.

Chính vì thế, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Môn Toán Lý Hóa Lớp 10 Tại Nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Thế nhưng tìm gia sư ở đâu là tốt? Để giải quyết nỗi băn khoăn đó của phụ huynh, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị phụ huynh chất lượng giảng dạy tốt nhất, sẽ khiến cho quý vị vô cùng hài lòng.

Những lợi ích mà gia sư Toán Lý Hóa của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ mang lại cho con bạn:

+  Học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn Toán Lý Hóa trong SGK.

+  Các em sẽ được gia sư kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra định kì hành tháng để đánh giá sự tiến bộ cũng như lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.

+  Tự tin vượt qua các kì thi tốt nghiệp THCS, THPT, ĐH dễ dàng hơn.

+  Luyện đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao, gia sư hướng dẫn phương pháp, cách giải, cách trình bày bài kiểm tra với tốc độc nhanh và đạt điểm tối đa.

+  Giải được các bài tập môn Toán Lý Hóa trong SGK thành thạo cũng như tự tin giải các dạng bài khác nhau.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Môn Toán Lý Hóa Lớp 10 Tại Nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…