Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Lý lớp 6 tại tphcm

Khi bước chân vào ngôi trường cấp 2, các bạn học sinh không khỏi bỡ ngỡ với những môn học mới khi bước vào lớp 6. Khi còn học Tiểu học, chương trình học ít hơn với ít môn học hơn. Tuy nhiên, khi lên cấp 2, các bé sẽ phải làm quen với nhiều môn học hơn, khó hơn nhưng cũng thú vị hơn.

Đó là các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn, Tiếng anh … Và có rất nhiều phụ huynh đang băn khoăn, lo lắng cho trình trạng học môn Lý 6 của con em mình. Đó chính là lý do tại sao bạn cần chọn ngay cho con em mình một gia sư môn Lý lớp 6 giỏi chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao.

Chương trình môn Lý lớp 6 theo chuẩn gồm những gì?

Ở cấp tiểu học các con đã được làm quen với môn học khoa học tự nhiên và xã hội, được tập làm quen với việc quan sát các hiện tượng và nhận xét các hiện tượng. Nhưng khi bắt đầu bước vào lớp 6 các môn được tách riêng biệt, trong đó vật lý 6 kế thừa khoa học tự nhiên nhưng đòi hỏi ở mức độ cao hơn.  Thầy cô Gia sư môn Lý lớp 6 sẽ giúp các con hiểu rõ hơn các hiện trượng vật lý.

Từ các kiến thức lý thuyết về độ dài, thể tích chất lỏng, các lực: 2 lực cân bằng, lực đàn hồi,…đến các bài tập thực hành về việc xác định khối lượng riêng, tìm hiểu kết quả tác dụng của  lực,… sẽ được các gia sư môn Lý lớp 6 hướng dẫn một cách chi tiết để con em bạn dễ hiểu và thực hành. Bài học sẽ trở nên đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả hơn nhờ việc ứng dụng các công thức một cách sáng tao và khoa học. Chính các gia sư môn Lý lớp 6 với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các bạn nhỏ xua tan lo lắng về môn học khó này, và sẽ giúp các em thêm yêu thích môn vật lý.

Gia sư môn Lý lớp 6 tại tphcm

Gia sư môn Lý lớp 6 tại tphcm

Lợi ích của việc học gia sư môn lý lớp 6 tại nhà.

Khi học vật lý các em học sinh sẽ có nhiều câu hỏi cần lời giải thích. Nghĩa là các con đã bắt đầu đặt ra câu hỏi tại sao có các hiện tượng như vậy, phải sử dụng tư duy để giải thích cho câu hỏi đó và hơn thế nữa các con phải đi vận dụng kiến thức để giải các bài tập suy luận, phải áp dụng các công thức để tính toán cụ thể.

Như vậy, đa số các con mới chập chững bước vào lớp 6 sẽ không khỏi bỡ ngỡ với cách học mới dẫn đến môn Lý lớp 6 trở thành một môn “khó nhằn”. Như vậy giải pháp học cùng gia sư môn Lý lớp 6 tại nhà các con sẽ thu được:

– Thứ nhất, đối với môn lý lớp 6 các con sẽ không còn bỡ ngỡ vì đã có gia sư môn Lý hướng dẫn các con tỉ mỉ, hỗ trợ các con mọi lúc khi gặp khó khăn.

– Thứ hai, các con sẽ có được lộ trình và phương pháp học tập môn vật lý phù hợp với riêng mình cùng với gia sư môn Lý giỏi của trung tâm.

– Thứ ba, môn Lý là môn khoa học gắn với đời sống, học cùng gia sư các con sẽ có nhìn nhận rõ hơn từ đó hình thành nên sự yêu thích khoa học, say mê tìm tòi, khám phá.

Với gia sư môn Lý tại nhà, chúng tôi rất tự tin khẳng định cùng các em học sinh đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong học tập môn Lý trong thời gian ngắn nhất sau 10 buổi học. Bởi lẽ, đội ngũ gia sư môn Lý tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn tphcm – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang môn Lý đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh.

Đó chính là năng lực sư phạm của gia sư môn Lý lớp 6. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn Lý lớp 6 là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn vật lý, đảm bảo chất lượng dạy học. Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư tại nhà cho con vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:

+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)

+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư

+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp

+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất

+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Lý lớp 6 tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…