Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Lý lớp 11 tại tphcm

Gia sư Tài Năng Trẻ Gia sư môn Lý lớp 11 tại nhà tphcm sẽ tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh, tạo điều kiện để các em đạt thành tích cao nhất trong học tập môn Lý. Môn Lý lớp 11 là một chương trình tương đối khó trong chương trình cấp 3, là tiền đề vững chắc để các em học tốt môn Lý lớp 12 và chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học sau này.

Có nên tìm cho con em mình gia sư lý lớp 11 tại nhà hay không, có cần thiết hay không? Đó là nỗi băn khoăn của các bậc cha mẹ. Thứ nhất, phải là chính nhu cầu của các em học sinh. Bởi lẽ môn vật lý khá là khó, đòi hỏi tư duy tốt và quan trọng là sư yêu thích, say mê của các em với tìm hiểu kiến thức vật lý tưởng chừng xa xôi nhưng lại hết sức gần với cuộc sống. Hơn nữa, các em khá chủ quan cho rằng thi đại học môn vật lý chỉ cần kiến thức vật lý lớp 12 là đủ. Gây ra tâm lý để lớp 12 học môn Lý là vừa.

Nhưng kiến thức vật lý lớp 11 lại là nền tảng cho môn lý lớp 12, nếu không có nền tảng thì rất khó khăn để luyện thi đại học sau này. Vì vậy, ngay từ lớp 11 các em cũng cần chú trọng học gia sư môn lý để nắm vững những kiến thức nền tảng, cơ bản cho môn vật lý 12. Vậy hẳn là quý phụ huynh có nên tìm cho con em mình một gia sư lý lớp 11 tại nhà giỏi tphcm

Gia sư môn Lý lớp 11 tại tphcm

Gia sư môn Lý lớp 11 tại tphcm

Thứ hai, các bậc cha mẹ thực sự là rất bộn bề với công việc cơ quan, về nhà lại bận với công việc chăm sóc con em mình: chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ, chuyện bài vở…Hơn nữa cách truyền đạt của phụ huynh liệu có phù hợp, có tối ưu với các em… kết quả học tập liệu có như mong muốn của  các bậc phụ huynh? Chính vì vậy hãy để gia sư môn Lý lớp 11 Gia sư Tài Năng Trẻ san sẻ một phần cùng phụ huynh.

Vật lý là một môn thi trắc nghiệm, vì vậy người học cần tiếp xúc làm quen càng sớm càng tốt để có những phương pháp giải nhanh mang lại kết quả học tập như mong đợi. Vì thi dưới hình thức trắc nghiệm nên lượng kiến thức sẽ rộng hơn và tập trung trải rộng toàn bộ chương trình đã học.

Trước hết muốn làm tốt bài trắc nghiệm vật lý cần phải nắm thật chắc lý thuyết, phải thường xuyên, chịu khó làm bài tổng hợp lý thuyết theo logic kiến thức dưới dạng sơ đồ tư duy… Như vậy rất dễ hệ thống, dễ học và nắm được mạch phát triển kiến thức vật lý lớp 11.

Sau khi đã nắm rõ lý thuyết, sẽ làm các bài tập trắc nghiệm từ dễ, vừa cho tới khó. Kỹ năng làm bài trắc nghiệm là rất quan trọng. Khi đọc câu hỏi phải gạch chân những từ quan trọng, phải tóm tắt được đề bài một cách rõ ràng sau đó vận dụng kiến thức đã học để làm bài.

Nhưng vì thời gian làm bài trắc nghiệm có hạn mà lượng kiến thức cần tương đối lớn vì thế cần có những cách giải nhanh, những phương pháp hiệu quả… Mà điều đó các em học sinh rất dễ dàng tiếp thu và được cung cấp khi được học cùng gia sư môn Lý lớp 11 tại nhà.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư môn Lý lớp 11 tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ gia sư môn Lý lớp 11 tại trung tâm là những thầy cô giáo kinh nghiệm lâu năm dạy học trên khắp địa bàn tphcm – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang vật lý đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn Lý là các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường như ĐHSP, ĐH Bách Khoa, ĐHKT… đã đạt nhiều thành tích cao trong học tập và giảng dạy.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:

+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)

+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư

+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp

+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất

+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Lý lớp 11 tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…