Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Hóa tại quận 3

Những kiến thức của môn Hóa rất quan trọng trong đời sống con người, chúng luôn diễn ra hằng ngày xung quanh chúng ta, từ tiền nong đến những hiện tượng say tàu xe …đều vận dụng những kiến thức của những bộ môn khoa học.

Gia sư môn Toán tại quận 3

Gia sư môn Hóa tại quận 3

Kem đánh răng ,thuốc trừ sâu, diệt cỏ, những phản ứng hóa học kì thú như mà trơi, chế tạo thuốc trị bệnh…đều là những hiện tượng của môn hóa học, học giỏi hóa ta sẽ giải thích được những hiện tượng thiết yếu đó.

Ngoài ra, học giỏi môn Hóa sẽ giúp cho mỗi người chúng ta tư duy logic hơn, nhạy bén hơn, sáng tạo đươc nâng cao hơn. Đồng thời, nếu như học tốt môn Hóa thì bạn sẽ có cơ hội nâng cao điểm số của mình trong học bạ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xét tuyển vào các trường trung cấp, cao đẳng, đại học sau này.

Tuy nhiên, để học tập thật tốt môn Hóa thật sự không phải là điều dễ dàng vì hầu hết kiến thức Hóa học đều vô cùng phức tạp, bài tập thì đa dạng. Do vậy không phải em nào cũng có thể tiếp thu và tự học một mình được.

Chính vì vậy, để cải thiện khả năng học môn Hóa học của học sinh, bạn có thể tìm cho con mình một Gia sư môn Hóa tại nhà – vừa là người thầy giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến môn Hóa, vừa là người truyền sự yêu thích, đam mê môn Hóa sang cho người học.

Thế nhưng, nên tìm kiếm Gia sư môn Hóa tại đâu mới uy tín giữa vô vàn các trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư môn Hóa dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn chất lượng giảng dạy cũng như đào tạo tốt nhất.

Việc học giỏi môn Hóa sẽ giúp bạn:

+ Năng lực sử dụng ngôn ngữ hóa học: Qua các bài học, học sinh sẽ nghe và hiểu được nội dung các thuật ngữ hóa học, danh pháp hóa học và các biểu tượng hóa học (kí hiệu, hình vẽ, mô hình cấu trúc các phân tử các chất, các liên kết hóa học).

+ Năng lực nghiên cứu và thực hành hóa học: Năng lực này bao gồm các năng lực tiến hành thí nghiệm, sử dụng và vận dụng thí nghiệm; năng lực quan sát, mô tả, giải thích các hiện tượng tự nhiên. Các bài học sẽ giúp các em sử dụng thành thạo các đồ dùng thí nghiệm. Các em sẽ tiến hành lắp đặt các bộ dụng cụ cần thiết cho từng thí nghiệm, hiểu được tác dụng của từng bộ phận, biết phân tích sự đúng sai trong cách lắp.

+ Năng lực tính toán: Thông qua các bài tập hóa học sẽ hình thành năng lực tính toán cho học sinh. Các em sẽ có thể vận dụng thành thạo phương pháp bảo toàn (bảo toàn khối lượng, bảo toàn điện tích, bảo toàn electron..) trong việc tính toàn giải các bài toán hóa học.

+ Năng lực giải quyết vấn đề thông qua môn Hóa học: Qua quá trình học tập trên lớp, học sinh sẽ phân tích được tình huống, phát hiện và nêu được tình huống có vấn đề trong học tập, trong cuộc sống. Các em sẽ thu thập và làm rõ các thông tin có liên quan đến vấn đề. Đề xuất và phân tích được một số giải pháp giải quyết vấn đề, lựa chọn được giải pháp phù hợp.

+ Năng lực vận dụng kiến thức hóa học vào cuộc sống: Quá trình học tập sẽ giúp học sinh có năng lực hệ thống hóa kiến thức, phân loại kiến thức hóa học, hiểu rõ đặc điểm, nội dung, thuộc tính của loại kiến thức hóa học đó. Khi vận dụng kiến thức chính là việc lựa chọn kiến thức một cách phù hợp với mỗi hiện tượng, tình huống cụ thể xảy ra trong cuộc sống, tự nhiên và xã hội.

+ Năng lực sáng tạo: Môn Hóa học sẽ giúp học sinh đề xuất được câu hỏi nghiên cứu cho một vấn đề hay chủ đề học tập cụ thể; đề xuất giả thuyết nghiên cứu phù hợp với câu hỏi nghiên cứu một cách khoa học, sáng tạo.

Gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài năng trẻ nhận dạy:

– Dạy kèm môn Hóa cho học sinh yếu kém muốn nắm vững kiến thức cơ bản.

– Dạy kèm Hóa cho học sinh trung bình muốn cải thiện kết quả học tập.

– Gia sư môn Hóa cho học sinh khá, giỏi muốn gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập.

– Lấy lại kiến thức Hóa cơ bản cho học sinh mất gốc kiến thức.

– Gia sư môn Hóa nhận bổ trợ kiến thức nâng cao môn Hóa theo yêu cầu riêng.

– Hướng dẫn các bài tập, ôn thi liên quan đến các chương trình thi tốt nghiệp THPT quốc gia và thi Đại học.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Hóa tại quận 3 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…