Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Hóa lớp 11

Môn Hóa nằm trong 2 khối thi rất quan trọng là A, B. Học tập môn Hóa lớp 11 có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Chương trình Hóa lớp 11 bao gồm các mảng kiến thức rất quan trọng trong đề thi đại học như Axit – Muối – Bazo, N , P, Các loại Hidro Cacbon, Phenol,  sự Điện ly…

gia-su-mon-hoa-lop-11

gia-su-mon-hoa-lop-11

Với kiến thức chương trình dàn trải cả Hóa Hữu Cơ và Hóa Vô Cơ của lớp 11 đều khá khó. Nếu các em đã có nền tảng từ lớp 10 thì việc học tốt Hóa 11 cũng thuận lợi vì đa phần kiến thức được nâng cao lên từ lớp 10.

Chương trình hóa lớp 11 học về những lý thuyết chủ đạo dùng để nghiên cứu các chất vô cơ và hữu cơ như: sự điện li, chất điện li, khái niệm về PH, phản ứng trao đổi ion trong dung dịch chất điện li…

Sau đó các em sẽ đi sâu hơn về hóa học vô cơ và hóa học hữu cơ. Hai phần trọng tâm này kiến thức khá dài và khó. Với phần vô cơ, tiếp tục nghiên cứu thêm các nguyên tố phi kim quan trọng như: Nhóm nitơ – photpho và nhóm cacbon – silic.

Với hóa hữu cơ học vê hidrocacbo no, hidrocacbon không no, hidrocacbon thơm, hidrocacbon thiên nhiên…và một số hợp chất hữu cơ có ứng dụng công nghệ khoa học cao như: ancol, phenol, anđehit, xeton, axit cacboxylic.

Nhìn chung chương trình hóa lớp 11 có lượng kiến thức khá phức tạp và dài, nhiều khái niệm trừu tượng khó hiểu. Nếu các em không dành thời gian học tập nghiêm túc thì khó có thể cải thiện được môn học này.

Quý PHHS đã bao giờ nghĩ đến việc tìm một gia sư Hóa lớp 11 cho con ?

Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp phụ huynh kiểm tra kiến thức của các em ngay từ buổi học đầu tiên, tìm ra chỗ hổng, chỗ cần nâng cao. Từ đó đưa ra phương pháp hợp lý để cải thiện thành tích học tập trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn muốn có nhiều phương pháp và thủ thuật trong môn  Hóa hơn ,hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ .Đội ngũ gia sư Hóa lớp 11 của chúng tôi là những giáo viên giỏi chuyên dạy gia sư Hóa lớp 11 và sinh viên các trường đại học lớn ,có điểm thi đại học môn Hóa rất cao và nhiều bạn đạt điểm tuyệt đối ,chắc chắn sẽ giúp học sinh tiến bộ và đạt được mục tiêu trong những kỳ thi sắp tới !

Chúng tôi tin chắc hẳn sẽ làm hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình cả về chuyên môn giảng dạy lẫn kỹ năng sư phạm.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 091 315 0242 – 0978 57 3607 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…