Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Hóa học lớp 10 tại nhà

Trong chương đầu tiên các em sẽ được học về cấu tạo nguyên tử và bảng tuần hoàn, các định luật tuần hoàn. Đây là những kiến thức rất căn bản và chủ yếu là lý thuyết do đó các em cần nắm chắc những nội dung này để phục vụ cho việc học về sau.

Gia sư môn Hóa lớp 10 tại nhà

Gia sư môn Hóa lớp 10 tại nhà

Một nội dung quan trọng nhất trong chương trình lớp 10 đó chính là phản ứng oxi hóa- Khử. Đây là kiến thức các em đã được làm quen ở lớp 9 nhưng lên lớp 10 sẽ được tìm hiểu kĩ hơn và sâu hơn, với nhiều dạng bài tập mới phong phú hơn rất nhiều.

Phần nội dung tiếp theo trong chương trình hóa học lớp 10 các em cần nắm vững đó chính là nhóm Halogen. Các em cần hiểu về cấu tạo và tính chất hóa học của từng chất chỉ có như vậy các em mới có thể làm tốt được bài tập của nhóm này.

Nhóm Oxi- lưu huỳnh là nhóm mà có lượng lý thuyết khá lớn, dạng bài tập cũng khá đa dạng, được phân thành những dạng nhỏ và có phương pháp giải cụ thể.

Nhìn sơ qua về nội dung của chương trình học thì có thể thấy, chương trình hóa học lớp 10 có một chút nâng cao so với các em nhưng nếu chăm chú nghe giảng trên lớp và về nhà làm thêm các bài tập thì chắc chắn các em sẽ học tốt được. Tuy nhiên, không phải em nào cũng cò thể làm được điều đó, lâu dần trở nên sợ môn Hóa học và từ bỏ cả việc học dù rằng môn này rất quan trọng.

Chính vì vậy, vào lúc này việc chọn cho con một Gia Sư Môn Hóa Học Lớp 10 Tại Nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ định hướng cho con mình một con đường học tập rõ ràng mà đồng thời con em mình sẽ được củng cố lại kiến thức, giải đáp được những thắc mắc về kiến thức.

Gia sư môn Hóa sẽ hướng dẫn cho các em nắm vững các kiến thức đồng thời truyền đạt cho các em những phương pháp học tập giúp các em vừa có nền tảng kiến thức vững chắc vừa có đủ năng lực dự thi các kỳ thi tuyển sinh quan trọng.

Gia sư môn Hóa lớp 10 giỏi cần phải có những điều gì? Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên, hãy cùng Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ xác định những yếu tố cần thiết phải có ở một gia sư hóa học giỏi:

– Một gia sư hóa học giỏi thì ngoài kiến thức chuyên môn thì cần phải là một người có tâm, sẵn sàng giảng thêm giờ giúp các em thực sự hiểu bài, luôn khuyến khích các em đưa ra câu hỏi và giải đáp mọi thắc mắc ngay tại buổi học.

– Gia sư cần hướng dẫn học sinh ghi nhớ những nội dung chính của bài học, giúp các em biết cách phân tích một bài hóa học tính toán và cách trình bày bài sao cho hợp lý và khoa học.

– Để học sinh có thêm hứng thú và niềm đam mê đối với môn học, gia sư hóa học cần đưa ra những lời động viên tích cực, khuyến khích các em học tập. Bên cạnh đó, gia sư cần hướng dẫn các em ôn tập theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo giúp phụ huynh và học sinh cảm thấy an tâm hơn.

– Một gia sư hóa học giỏi cần nắm chắc kiến thức hóa học cơ bản và nâng cao, có nhiều phương pháp giảng dạy khoa học và biết cách nắm bắt tâm lý học sinh một cách nhanh chóng.

Sứ mệnh của gia sư là truyền tải tri thức hoàn thiện đến các em học sinh. Vì vậy đội ngũ gia sư Tài Năng Trẻ luôn được biết đến với sự nhiệt huyết, tận tâm với từng học sinh. Gia sư không chỉ mang lại kiến thức mà trên hết là sự chia sẻ. Chỉ có nắm bắt tâm lý và chia sẻ với mỗi học sinh thì việc truyền đạt kiến thức mới đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao đội ngũ gia sư như vậy.

Mọi chi tiết cần tìm Gia Sư Môn Hóa Học Lớp 10 Tại Nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…