Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Hoá lớp 12 – ôn thi đại học tại tphcm

Hiện nay chương trình học tập và cách thi đại học đã đổi mới và có xu hướng liên tục thay đổi qua các năm, điều này khiên việc học và bắt kịp xu thế là khó khăn đối với phụ huynh và gây bỡ ngỡ cho các em học sinh. Vì vậy, hãy tìm đến một gia sư dạy kèm tại nhà để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ một cách cẩn thận nhất. Không ai khác, đó chính là gia sư môn Hóa lớp 12 tại tphcmGia sư Tài Năng Trẻ, người sẽ giúp bạn không chỉ vượt qua chương trình học tập trên lớp mà còn tiếp thêm kiến thức và sức mạnh để bạn vượt qua kì thi quan trọng nhất đời học sinh- kì thi đại học.

Gia sư dạy kèm môn Hóa giỏiGia sư Tài Năng Trẻ là những ai?

Hẳn những người dạy bạn phải là người bạn tin tưởng mới có thể hoàn toàn yên tâm. Gia sư Hóa lớp 12 họ là những thầy cô giáo trẻ, nhiệt tình và kiến thức vô cùng vững hoặc là các bạn sinh viên có kinh nghiệm ôn thi đại học và chính họ đã từng trải qua quãng thời gian ôn thi vất vả nên hơn ai hết thấu hiểu những khó khăn bạn gặp phải. Họ tự tin về kiến thức cũng như nghiệp vụ sư phạm để có thể giúp bạn hiểu bài một cách tốt nhất. Thậm chí kiên nhẫn lắng nghe mọi thắc mắc của bạn từ những vẫn đề đơn giản nhất.

Gia sư Hoá lớp 12 – ôn thi đại học tại tphcm

Gia sư Hoá lớp 12 – ôn thi đại học tại tphcm

Tại sao nên học gia sư Hóa lớp 12?

Nếu đầu tư cho việc học của con em ngay từ sớm là tốt nhất. Tuy nhiên nếu vô tình không để ý và lớp 12 đã sát nút kì thi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gia sư Hóa lớp 12 ôn thi đại học cũng có thể giúp con bạn ôn tập một cách đầy đủ nhất.

Gia sư dạy kèm Hóa lớp 12 sẽ đến tận nhà bạn dạy, lịch học bạn sẽ được chủ động sắp xếp, thuận lợi cho việc vui chơi cuối tuần hay gia đình về quên. Hơn nữa, trong quá trình học, gia đình và gia sư có thể trao đổi trực tiếp mọi băn khoăn cũng như sự tiến bộ của các bạn học sinh. Các bậc phụ huynh có thể giám sát việc học của con em mình, không phải băn khoăn liệu con mình trên lớp có chăm chỉ học hành hay không.

Hơn nữa, quả thật hình thức học 1 thầy 1 trò mang lại kết quả cao hơn hẳn các lớp học đông đúc, ồn ào. Gia sư chỉ tập trung vào mỗi bạn, quan tâm đến trình độ thực sự và tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất với bạn. Mọi thắc mắc có thể thoải mái đưa ra, và nhận được câu trả lời một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư dạy kèm môn Hoá tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hoá tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn tphcm. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn Hoá là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn Hoá học, đảm bảo chất lượng dạy học.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:

+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)

+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư

+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp

+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất

+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Hoá lớp 12 – ôn thi đại học tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…