Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy Toán tại quận 8

Học toán thực chất là học một ngoại ngữ mới. Mỗi phép tính, phương trình là một câu. Một bài toán đại số giống như một bức mật mã thách thức bạn đi tìm lời giải. Bạn phải học thuộc và nhận biết rất rất nhiều ký hiệu, thay cho chữ. Những ký hiệu tượng hình và rất dễ nhầm lẫn. Có những phép tính dài khiến bạn mải mê đi tìm cách giải mà quên mất lúc đầu bạn đã giải quyết vấn đề gì rồi. “Đó là X hay Y?”. Trả lời: “Nếu tính như thế này, sau đó tính như này, trừ khi cái này bằng 0, sau đó áp dụng quy tắc này…”. Trừ khi bạn bắt kịp với các trình độ ngôn ngữ toán ngày càng cao qua các cấp học, bạn sẽ lâm vào cảnh đọc đề toán mà như đọc tiếng nước nào đó mà bạn chưa từng nghe tên, ngay cả khi nó được viết bằng tiếng Việt rõ ràng.

Gia sư dạy Toán tại quận 8

Gia sư dạy Toán tại quận 8

Có thể thấy, môn Toán gây khó khăn rất lớn cho nhiều em học sinh, khiến các em trở nên chán nản và từ bỏ việc học – điều này cần phải được giải quyết ngay. Và để cải thiện khả năng học Toán của học sinh, phụ huynh có thể tìm đến một Gia sư dạy Toán tại nhà – vừa là người thầy, người cô giải đáp mọi thắc mắc cho các em, vừa là người dẫn dắt các em đi đúng lối trên con đường học vấn.

Tuy vậy vào lúc này một vấn đề khác xuất hiện đó là nên tìm Gia sư dạy Toán tại trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy Toán dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Khi nào nên tim cho con một Gia sư dạy Toán tại nhà?:

+ Con lo sợ, áp lực mỗi khi kì thi đến: đối với những trẻ không nắm vững bài học, nắm vững kiến thức thì rất sợ thầy cô gọi lên trả bài hoặc tiết kiểm tra tới. Các em cảm thấy không tự tin, sợ làm sai và sợ viết sai. Khi lên bảng thi các em thường rối loạn, mất tập trung, không trả lời được câu hỏi mặc dù cả những câu đơn giản mà thầy cô đề ra.

+ Khi mất dần đi kiến thức căn bản, các con sẽ mất hứng thú, chán ghét môn học: khi mất đi những kiến thức nền tảng toán học căn bản, các con sẽ mất đi niềm yêu thích với môn học đó, các em học sinh sẽ cảm thấy mỗi giờ học là một khoảng thời gian căng thẳng, không làm được bài tập, thua kém bạn bè sẽ làm cho các em cảm thấy chán nản mỗi khi giờ học đến.

+ Lực học của con không tiến bộ: con học nhiều mà không thấy được sự tiến bộ, con ngồi vào bàn học nhưng không tập trung, không chú ý đến việc học. Chỉ “giả vờ” ngồi học khi cha mẹ đi lại gần hoặc lúc cha mẹ kiểm tra. Nếu những giai đoạn này không có sự kèm cặp và phương pháp học tập đúng đắn thì lực học của con sẽ giảm sút nhanh chóng và có thể không theo được bạn bè, chương trình học trên lớp.

+ Không có phương pháp học sẽ khiến năng lực của con ngày càng thua xa các bạn trong lớp: nếu ngay từ ban đầu khi bước vào học toán học, con bạn không có một phương pháp học hiệu quả con sẽ học theo kiểu thụ động, chỉ đâu biết đấy, không chịu khó mày mò, tìm hiểu thêm. Bên cạnh đó, con có thể chỉ làm bài tập cho xong, không đọc lại bài dẫn đến kiến thức dần một phai đi.

Gia sư dạy Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

– Gia sư nhận dạy kèm môn toán cho các em học sinh tiểu học, đặc biệt luyện thi môn toán cho các em học sinh lớp 5 luyện thi vào các trường chuyên và trường công lập như Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn, Lương Thế Vinh, …

– Gia sư dạy Toán cho học sinh các trường quốc tế như BIS, SSIS, AIS, SIS, Việt Úc, Quốc Tế Á Châu,… theo chương trình toán bằng tiếng anh, các môn khoa học bằng tiếng anh, chương trình tích hợp mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

– Nhận dạy kèm các bạn học sinh, sinh viên hiện đang học tại các trường Đại Học trên thế giới các nước như Canada, Singapore, Mỹ, Anh, Úc,… tham gia học khi về Việt Nam để bổ trợ kiến thức trước khi sang nhập học hoặc các bạn có thể học theo chương trình online qua Skype.

– Gia sư dạy Toán tại nhà cho các em học sinh trung học cơ sở: Lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9 và chuyên luyện thi chuyển cấp môn toán lớp 9 lên lớp 10 vào các trường chuyên danh tiếng tại TP.HCM.

– Nhận dạy kèm môn toán lớp 10, lớp 11, lớp 12 và luyện thi đại học, kỳ thi tuyển quốc gia các khối A, A1, B, D,…

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy Toán tại quận 8 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…