Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cần gia sư dạy kèm môn Hóa tại quận 3

Hóa học lớp 8, 9 là chương trình mở đầu cho bộ môn Hóa. Ở giai đoạn khởi đầu này, các bạn được làm quen với Hóa học thông qua nguyên tử, phân tử, nguyên tố, bảng tuần hoàn hay công thức hóa học,… Tuy chỉ học ở mức độ cơ bản, nhưng những kiến thức này là nền tảng quan trọng sẽ theo các bạn học sinh đến hết cấp 3. Do đó, nếu các con đang bắt đầu học môn hóa sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì đây là một môn học mới.

Cần gia sư dạy kèm môn Hóa tại quận 3

Cần gia sư dạy kèm môn Hóa tại quận 3

Đối với các em học sinh thi chuyển cấp, ôn thi tốt nghiệp THPT đang bị hổng kiến thức, chưa nắm được những kiến thức cơ bản nhất như Hóa trị, Khối lượng nguyên tử, phân tử,… dẫn đến chưa viết được phương trình phản ứng thì lại càng tệ hơn vì kì thi THPT quốc gia sắp đến, ảnh hưởng lớn đến cuộc đời học sinh. Tuy nhiên muốn học giỏi môn Hóa không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ sự cần cù, chăm chỉ còn cần khả năng tư duy logic thật tốt – điều mà không phải bất cứ học sinh nào cũng làm được.

Chính vì thế lúc này, việc tìm cho con em mình một Gia sư môn Hóa tại nhà là điều vô cùng cần thiết, không chỉ là người dẫn đường mà còn giải đáp mọi thắc mắc của các em về môn Hóa. Thế nhưng tìm trung tâm gia sư uy tín như thế nào?

Nhận thấy được điều đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Hóa dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt nhất.

Gia sư dạy kèm môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp bạn:

– Gia sư dạy kèm môn Hóa sẽ cùng học sinh tóm tắt về lý thuyết bao gồm tên, kí hiệu hoá học, đặc điểm, màu sắc, nhiệt độ tan chảy, …

– Viết phương trình phản ứng và ghi những chú ý quan trọng phục vụ cho việc giải thích các hiện tượng khoa học và làm bài tập.

– Tập hợp những câu hỏi có trong đề thi các năm, liên quan đến kiến thức vừa học để các em thử sức ngay.

– Hoá hữu cơ có rất nhiều câu hỏi lý thuyết về tên gọi, cấu tạo hoá học, cách viết…Nên gia sư sẽ cho học sinh học rất kĩ các chuyên đề này.

– Bài tập phần này thực ra không khó nhưng nhiều dạng khác nhau khiến các em không phân biệt được.

– Làm đi làm lại là cách duy nhất giúp các em nhớ lâu hơn.

– Gia sư dạy kèm môn Hóa sẽ cho học sinh làm bài kiểm tra mỗi tháng ít nhất một lần. Từ đó nhận xét và hướng dẫn kĩ năng làm bài trắc nghiệm nhanh, hiệu quả.

Đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Đội ngũ gia sư giáo viên Hóa: Chúng tôi có giáo viên gia sư Hóa với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Hóa từ lớp 8 đến 12 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi, thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên ở TPHCM như THPT Bùi Thị Xuân, THPT Lê Hồng Phong, THCS Trần Đại Nghĩa, … các thầy cô đang dạy tại các trung tâm Luyện thi lớn ở TPHCM. Ngoài ra còn có lực lượng lớn các giáo viên giỏi được cử đi học Thạc sỹ tại khoa SP Hóa – ĐHSP TPHCM, Khoa Hóa ĐH Khoa học tự nhiên.

+ Đội ngũ gia sư sinh viên Hóa: Các sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH Sư Phạm TPHCM, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Y TPHCM, ĐH KTQD,…đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Hóa trên 8,5đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm 3 – 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt), thành thục kỹ năng giải trắc nghiệm Hóa học, sẽ được xếp vào đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Hóa giỏi của trung tâm chúng tôi, hoàn toàn có thể dạy kèm Hóa cho các em học sinh từ khối 8 đến 12, đảm bảo các kiến thức trên lớp, thi chuyển cấp hoặc ôn thi Đại học môn hóa.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèm môn Hóa tại quận 3 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://giasutoanlyhoa.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Bài viết liên quan

Những lợi ích mà việc học Toán Lý Hóa mang lại
Toán Lý Hóa là ba môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng…
Những lợi ích mà việc học Hóa mang lại
Các con học Hóa khi vào lớp 8 – Bước khởi đầu quá trình 5 năm học từ THCS đến…
Những lợi ích mà việc học Lý mang lại
Từ lâu nay Lý vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ, để học tốt…
Những lợi ích mà việc học Toán mang lại
Toán đang là môn học “hot” nhất hiện nay khi ngày càng được nhiều sự chú trọng hơn đến từ…
Khóa học dạy Toán Lý Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp THPT, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học cuối là năm lớp 12 gắn…
Khóa học dạy Hóa cấp 3 tại nhà
Khi lên tới cấp 3, các vị phụ huynh thường nghĩ rằng chỉ có năm học lớp 12 gắn liền với kỳ…